Vì sao nên mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc khu tái định cư

mua đất khu công nghệ cao hòa lạc 4

Khu công nghệ cao Hòa Lạc nằm trong siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc đã và đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nhờ mang đến những cơ hội hấp dẫn. Đất khu tái định cư cũng là một trong số đó với nhiều tiềm năng phát triển. Vậy có nên mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc tái định cư?

Đất tái định cư là gì?

mua đất khu công nghệ cao hòa lạc 1

Đất tái định cư là phần đất bồi thường do nhà nước cấp cho dân vì bị thu hồi

Đất tái định cư là gì? Thật ra đây là khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều người. Đất tái định cư là phần đất bồi thường được nhà nước cấp cho những người dân bị thu hồi đất nhằm mục đích cung cấp chỗ ở mới giúp họ ổn định cuộc sống. Về mặt pháp luật thì đất tái định cư thuộc quyền sở hữu của người sử dụng như các khu đất khác.

Có nên mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc?

Có nên mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc hay không? Khu công nghệ cao tại Hòa Lạc được xem là khu đô thị vệ tinh lớn nhất miền Bắc với trọng điểm phát triển giáo dục và công nghệ quốc tế. Dự kiến năm 2030 quy hoạch với quy mô dân số khoảng 600.000 người và diện tích 17.274ha. Mới đây dự án khu công nghệ cao đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, hiện đã và đang thu hút số vốn khổng lồ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, như đại học FPT, Viettel, Vingroup, FPT Software, Hanwha…

mua đất khu công nghệ cao hòa lạc 2

Có nên mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc tái định cư?

Khu đô thị vệ tinh công nghệ cao Hòa Lạc nằm trên đại lộ Thăng Long, cách khoảng 26km so với vành đai 3 về phía Tây. Đô thị sở hữu vị trí chiến lược đắc địa, thuận lợi cho kinh tế – giao thông phát triển. Các xã được quy hoạch tại khu đô thị Hòa Lạc bao gồm: Phù Cát, Đồng Trúc, Hạ Bằng, Thạch Hòa, Tân Xã, Bình Yên thuộc huyện Quốc Oai và Thạch Thất, Hà Nội. Những khu vực này được nhà nước bồi thường vào khu tái định cư Hòa Lạc xung quanh khu công nghệ cao.

mua đất khu công nghệ cao hòa lạc 3

Đất tái định cư Hòa Lạc nằm ở vị trí đắc địa, kết nối các trung tâm đầu não

Vậy có nên mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc khu tái định cư không? Nhìn chung các khu vực tái định cư này đều rất đáng để đầu tư vào vì có nhiều tiềm năng để phát triển. Cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, đường nhựa, vỉa hè rộng rãi phục vụ nhu cầu người dân. Ngoài ra nó còn nằm ở vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao thông và kinh tế, kết nối các trung tâm đầu não của khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Giá mềm, tuy nhiên để được báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi.

Khu tái định cư Hòa Lạc tiếp giáp với nhiều khu quy hoạch lớn:

– Phía Đông: giáp công nghệ cao Hòa Lạc, cách khoảng 200m

– Phía Tây: giáp quốc lộ 21A khoảng 600m và gần làng Đại Học Quốc Gia, cách khoảng 1,5km.

– Phía Nam: giáp khu tổ hợp y tế Hòa Lạc, cách khoảng 800m

– Phía Bắc: giáp khu đô thị Phú Cát City, cách khoảng 200m

Đất tái định cư bồi thường cho khu vực huyện Thạch Thất

Đối với các xã Hạ Bằng, Thạch Hòa, Tân Xã, Bình Yên huyện Thạch Thất, đất công nghệ cao Hòa Lạc sử dụng các khu đất sau để bồi thường, gồm khu tái định cư Bình yên tỉnh lộ 420, khu tái định cư Bắc Tỉnh Lộ Linh Sơn 420. Diện tích đất chia bồi thường được tính theo tỉ lệ các lô từ 40 m2 đến 300 m2. Đây là các khu đất 100% là thổ cư.

Đất tái định cư bồi thường cho khu vực huyện Quốc Oai

Đối với các xã Phù Cát, Đồng Trúc trực thuộc huyện Quốc Oai, đất công nghệ cao Hòa Lạc sử dụng các khu đất sau để bồi thường, gồm khu tái định cư Bắc Phú Cát, tái định cư Phú Cát, tái định cư Vai Réo. Cũng như các xã trên, diện tích đất chia ở khu tái định cư này cũng theo tỷ lệ đền bù. Nếu bạn đang muốn mua đất khu công nghệ cao láng Hòa Lạc thì đây là những thông tin rất đáng quan tâm.

Đất tái định cư Đại Học Quốc Gia

 mua đất khu công nghệ cao hòa lạc 4

Mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc – tái định cư Đại học Quốc gia

Bên cạnh đất nhà dân, đất khu công nghệ cao Hòa Lạc khu tái định cư còn dành cho tái định cư Đại Học Quốc Gia, cụ thể là trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Vị trí thuận lợi nằm gần quốc lộ 21A, sân bay Hòa Lạc và trường Đại Học Quốc Gia. Địa thế thông thoáng, không khí trong lành mát mẻ cực kỳ lý tưởng cho sinh sống và làm việc. Đường sá rộng rãi, vỉa hè lớn và quan trọng hơn hết là phân khu chức năng đầy đủ: khu vui chơi, trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học…

Có nên mua đất khu công nghệ cao Hòa Lạc hay không? Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển, không có lý do gì để không đầu tư vào khu đất “màu mỡ” này vì giá cả đang ngày một tăng. Khách hàng muốn đầu tư hay tư vấn về đất tái đầu tư Hòa Lạc, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ dự án: 0981399016.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button