Tổng quan dự án QMS Tower 2 tại quận Nam Từ Liêm

dự án qms tower 1

Tổng quan dự án QMS Tower 2 tại quận Nam Từ Liêm

Dự án QMS tower được “đo ni đóng giày” cho những gia đình mong muốn một cuộc sống văn minh, hiện đại với tiện nghi hoàn toàn khép kín. Với quy mô 45 tầng nhà ở, trong tương lai, đây sẽ là một trong những khu dân cư phát triển nhất khu vực quận Nam Từ Liêm.

Xem thêm:

  1. Giới thiệu tổng quan dự án dự án QMS tower

Dự án QMS tower nằm trên con đường Tố Hữu, thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội; 2 mặt đường còn lại là Mỗ Lao và đường ven sông Nhuệ.

Trên tổng diện tích khu đất 6565,5 m2, chủ đầu tư đã dành 4721,5 m2 diện tích xây dựng ngoài chỉ giới đường đỏ và 1890m2 diện tích xây dựng khối đế.

dự án qms tower 1

QMS Tower 2 Tố Hữu khi nhìn từ trên cao

Chung cư QMS tower Tố Hữu có quy mô 45 tầng, 5 tầng hầm để xe. Trong đó tầng 1-5 là khu thương mại và dịch vụ, tầng 6 là dịch vụ và khu sinh hoạt cộng đồng, tầng 7-37 là căn hộ để ở, tầng 38-55 là căn hộ khách sạn, tầng 45 là cafe và dịch vụ. Tổng số căn hộ đến 490 căn, đáp ứng cuộc sống cho hàng nghìn cư dân tương lai.

  1. Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án QMS tower 2 Tố Hữu là Công ty Cổ phần Dịch vụ Trường học Quang Minh. Trong chặng đường 10 năm dài phát triển, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trường học Quang Minh đã và đang ngày càng khẳng định uy tín, vị thế lớn mạnh của mình. Với ưu điểm đã triển khai hàng loạt các dự án đẳng cấp tọa lạc tại những khu đất vàng khắp Hà Nội, là chủ đầu tư cho QMS tower 1, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trường học Quang Minh chắc chắn là chủ đầu tư đáng tin cậy.

dự án qms tower 2

Phòng gym sang chảnh bên trong QMS Tower 2

Khi làm việc, Quang Minh luôn chọn các nhà thầu uy tín với năng lực tốt để triển khai thiết kế, thi công. Lần này, với dự án QMS tower 2, Quang Minh đã lựa chọn DELTA-V để đồng hành. Sự kết hợp của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trường học Quang Minh và DELTA-V hứa hẹn tạo nên một QMS tower 2 “đỉnh” nhất khu vực.

  1. Điểm nổi bật dự án QMS tower Tố Hữu

  • Vị trí đắc địa

Dự án QMS tower tọa lạc tại khu đất vàng hiếm có, giữa trung tâm của bộ 3 Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm. Sở hữu vị trí “Nhất cận thị, Nhị cận hà, Tam cận lộ”, trong đó nhất là vị trí đắc địa gần trung tâm hành chính của quận Hà Đông; nhì là liền kề Sông Nhuệ để hít thở luồng sinh khí cân bằng ngũ hành từ dòng sông nghìn năm lịch sử; tam là mặt đường Tố Hữu, gần đường sắt trên cao, cạnh nhà chờ tuyến BRT Yên Nghĩa – Kim Mã, để từ đây có thể dễ dàng kết nối với khu trung tâm và những tiện ích ngoại khu xung quanh khu vực.

  • Tiện ích nội và ngoại khu

Chung cư QMS Tower Tố Hữu chính là thước đo chuẩn mực cho một căn hộ kiểu mẫu được hầu hết người trẻ mơ ước. Hội tụ đầy đủ những tiện ích nội khu đẳng cấp, độc đáo nhất, đáp ứng nhu cầu về mua sắm – giải trí – thư giãn – giáo dục – chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ cư dân 3 thế hệ: trung tâm thương mại, nhà hàng sky view, bể bơi 4 mùa, spa, phòng gym, dịch vụ ngân hàng,… Đặc biệt, hệ thống giám sát an ninh 24/24 đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cả gia đình bạn.

Sống tại dự án QMS tower với hàng loạt các trường học danh tiếng bao quanh như trường Olympia, trường quốc tế Nhật Bản, Học viện bưu chính viễn thông, Đại học kiến trúc,… bạn có thể yên tâm về vấn đề giáo dục con cái sau này.

  1. Đánh giá lợi ích khi đi vào sử dụng

Vì bạn xứng đáng được tận hưởng một cuộc sống đủ đầy, thoải mái, hạnh phúc; bạn xứng đáng với QMS Tower 2. Một bước tới siêu thị, 2 phút tới quán cafe, 3 phút tới spa, 4 phút tới bể bơi, 5 phút ra công viên cây xanh hít thở không khí trong lành, 6 phút lái xe tới trường học, 10 phút lái xe tới bệnh viện, 15 phút di chuyển vào trung tâm thành phố – đó chính là cuộc sống tương lai của bạn trong một cộng đồng cư dân gắn kết bậc nhất thủ đô.

  1. Những thông tin tiêu cực liên quan đến dự án

dự án qms tower 3

Thiết kế một trong những căn hộ thuộc dự án QMS tower

Mặc dù đã xuất hiện những thông tin tiêu cực về việc chậm tiến độ dự án QMS tower 2, tuy nhiên dự án vẫn đang được xây dựng đúng như thời gian kế hoạch trước đó. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sẵn sàng để chờ đón các đợt mở bán của chung cư QMS Tower Tố Hữu.

  1. Đối thủ cạnh tranh

So với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là các chung cư cao cấp đã và đang xây dựng xung quanh khu vực quận Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, dự án QMS tower Tố Hữu có một lợi thế đặc biệt là hệ thống kính viễn vọng hiện đại. Từ QMS tower 2, bạn có thể phóng tầm mắt để nhìn ngắm sự phát triển, thay đổi từng ngày của toàn bộ khu vực xung quanh.

Một cuộc sống tuyệt vời đang chờ bạn tại dự án QMS tower Tố Hữu! Hãy liên hệ với chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng.

CÔNG TY CP ÁNH SÁNG TOÀN CẦU ICA

Địa chỉ: Tầng 8, 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: bdshanoi24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button