Siêu phẩm đất nền Bãi Dài có gì hot?

đất nền bãi dài

Siêu phẩm đất nền Bãi Dài có gì hot?

Một vài năm trở lại đây, đất nền Hòa Lạc và những khu lân cận đang được săn đón ráo riết. Trong đó, chứng kiến sự lên ngôi của siêu phẩm đất nền Bãi Dài trên thị trường bất động sản Hòa Lạc. Chắc hẳn đất nền khu vực Bãi Dài phải sở hữu được những lợi thế đáng kể mới tạo được sức hút đến như vậy?

Tổng quan về siêu phẩm đất nền Bãi Dài

đất nền bãi dài

Phân lô đất nền Bãi Dài – Hòa Lạc

Căn cứ vào thông tin quy hoạch đất nền Bãi Dài, các chủ đầu tư sẽ dễ dàng hơn trong quá trình đánh giá tiềm năng phát triển ở khu vực này.

  • Vị trí: trên trục đường Bãi Dài, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, Hà Nội
  • Quy mô: 70 lô bao gồm: Shophouse, Biệt thự, Liền kề
  • Diện tích: Liền kề (75 – 145.8m2), Biệt thự (154.7 – 278.5m2), Shophouse (76 – 85.2m2)
  • Giá: Dự kiến 18.5 – 22tr/m2
  • Pháp lý: Số riêng từ lô và ký hợp đồng chuyển nhượng.

Thông qua một số thông tin tổng quan xung quanh siêu phẩm đất nền Bãi Dài, dễ dàng nhận thấy đây là khu vực quy hoạch giàu tiềm năng. Tiềm năng thể hiện rõ ở thế đất, hệ thống giao thông lân cận, quy mô đa dạng phân lô, giá thành phải chăng,… Những điều này đủ để lý giải độ hot của đất nền khu Bãi Dài trên thị trường bất động sản Hòa Lạc hiện nay.

Đất nền Bãi Dài có gì để trở thành “siêu phẩm” bất động sản thu hút đầu tư?

Đất nền Bãi Dài mở ra cơ hội đầu tư bất động sản lý tưởng

Có rất nhiều lý do khác nhau để các chủ đầu tư quyết định xuống tiền sở hữu đất nền Bãi Dài. Đây đều là những lý do đắt giá, thuyết phục cao khiến bất cứ ai biết đến Bãi Dãi cũng khó mà từ chối cơ hội đầu tư hiếm có và đầy triển vọng nà.

Pháp lý an toàn

Hiện tại, đất nền Bãi Dài đã có sổ đỏ từng lô nên đảm bảo tính pháp lý an toàn tuyệt đối cho nhà đầu tư. Thêm nữa, sổ đỏ đất Bãi Dài 100% là sổ đỏ đất thổ cư nên đảm bảo đúng luật, đúng quy định pháp lý về quyền sở hữu đất.

Do đó, khi chủ đầu tư xuống tiền bất cứ một lô đất nền nào tại Bãi Dài đều có sổ đỏ trao tận tay. Điều này đảm bảo hạn chế những rủi ro, tranh chấp không đáng có xảy ra trong tương lai.

Vị trí độc tôn

Một điểm cộng cho đất nền Bãi Dài để thu hút đầu tư đó chính là sở hữu vị trí độc tôn. Đó là vị trí nằm trên trục huyết mạch của lõi đô thị sinh thái. Cụ thể, ngay khi các khu đô thị sinh thái được hình thành, khu vực Bài Dãi sẽ trở thành nơi phát triển vượt bậc.

Cụ thể, các khu đô thị sinh thái như: Khu đô thị Xanh Villas, Thung lũng Ngọc linh, Biệt thự Hồng Xuân,… đều có vị trí rất gần với khu vực Bãi Dài. Từ Bãi Dài ra các khu vực đô thị sinh thái này chỉ khoảng chừng từ 1 – 1.5km.

Phong thủy vượng khí dồi dàođất nền bãi dàiBài Dài sở hữu địa thế tựa sơn hướng thủy tốt trong phong thủy

Rất nhiều chủ đầu tư khi chọn đất nền luôn quan tâm đến yếu tố phong thủy. Điều này thì đất Bãi Dài luôn đáp ứng một cách tốt nhất. Theo đó, phong thủy Bãi Dài sở hữu địa thế “Tọa sơn nghinh thủy” rất hợp trong làm ăn thu được tài bài, lộc vận.

Thật vậy, quan sát kỹ bất cứ một lô đất nền nào ở Bài Dài cùng có thế đất tựa sơn, hướng thủy. Đó là thế đất vừa vững chãi vừa dồi dào vượng khí mang đến sự hanh thông, thuận lợi trong đầu tư phát triển.

Hạ tầng tiện ích đồng bộ

đất nền bãi dài

Bãi Dài có địa thế thuận lợi liên kết gần với các khu vực hạ tầng tiện ích

Ngoài ra, đất nền Bãi Dài còn sở hữu hạ tầng tiện ích đồng bộ, sánh ngang khu đô thị. Theo đó, từ Bãi Dài dễ dàng kết nối với nhiều cơ sở hạ tầng tiện ích như: Tổ hợp y tế, khu công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội, Ga Metro 05, Trung tâm tương mại cấp vùng, Sân bay Hòa Lạc,…

Thời gian di chuyển từ Bãi Dài đến các khu vực tiện ích này chỉ trong khoảng từ 5 – 12 phút tùy khu vực. Nhờ đó, càng khẳng định tiềm năng đầu tư vào đất nền ở Bãi Dãi – Hòa Lạc là rất có triển vọng.

Nằm trong vùng lõi của “thủ phủ homestay, farmstay”

đất nền Hòa Lạc

Bài Dài nằm cạnh gần nhiều khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, homestay

Đáng nói hơn, đất nền Bãi Dài còn nằm trong vùng lõi của “thủ phủ homestay, farmstay. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia bất động sản, trong tương lai Bãi Dài sẽ là khu vực phát triển mạnh mẽ về dịch vụ cho thuê và du lịch.

Ở thời điểm hiện tại, khu vực đất nền Bãi Dài có vị trí rất gần nhiều khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, homestay có tiếng như: Nhà của tớ homestay, An Garden Retreat, Khu di tích Thác Bạc Suối Sao, Làng Văn hóa Dân tộc Việt Nam,…

Quy mô lớn bậc nhất

So với nhiều khu vực đất nền khác, Bãi Dài là khu vực có quy mô lớn bậc nhất Hòa Lạc tại thời điểm hiện tại. Theo đó, quy mô của Bãi Dài được chia thành nhiều phân khu khác nhau với diện tích “khủng” chưa từng có.

Cụ thể, ở phân khu HL3 có tổng diện tích lên đến 781.2ha, phân khu HL 4 có tổng diện tích là 1854,04ha, phân khu HL5 có tổng điện tích là 1111.63ha và phân khu HL6 có tổng diện tích là 718,56ha. Với quy mô lớn như vậy, tổng thể diện tích Bãi Dài quy hoạch có thể cho 354.000 người sinh sống.

Diện tích đa dạng

đất nền

Phối cảnh khu đô thị hình thành ở Bãi Dài

Lựa chọn đất nền Bãi Dài để đầu tư cũng hết sức thuận lợi cho nhiều đối tượng do diện tích phân lô hết sức đa dạng. Theo đó, diện tích đất nền được phân lô ở Bãi Dài dao động từ 75 – 278,5m2.

Nhờ có diện tích phân lô đa dạng nên đất nền Bãi Dài có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đầu tư trên thị trường. Kể cả những nhà đầu tư có vốn ít muốn sử dụng dòng tiền dư giả trong thời điểm dịch bệnh để sinh lời cũng hoàn toàn khả thi khi đầu tư đất nền ở Bãi Dài.

Mức giá hợp lý

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định rằng đây là thời điểm vàng của thị trường nên mức giá đầu tư đất nền Bãi Dài hết sức hợp lý, phải chăng. Đây cũng là một lý do quan trọng để đất nền ở Bãi Dài thu hút đầu tư hơn nhiều khu vực khác.

Theo mức giá dự kiến thì đất nền Bãi Dài có khoảng giá từ 18.5 – 22tr/m2 tùy vị trí lô đất khác nhau. Rõ ràng, chỉ cần bỏ ra khoảng từ 1.1 – 1.3 tỷ đồng là chủ đầu tư có thể sở hữu một lô đất Bãi Dài với nhiều tiềm năng phát triển, sinh lời “khủng” trong tương lai.

Dự báo tăng trưởng về tiềm năng sinh lời của đất nền Bãi Dài

Những lợi thế mà đất nền Bãi Dài có ở hiện tại mới chỉ một phần khẳng định vị thế đầu tư của khu vực này. Theo các dự báo, trong tương lai còn có nhiều tiềm năng khác ở Bãi Dài mang đến khả năng sinh lời “khủng” cho các nhà đầu tư nhanh chóng chợp lấy cơ hội.

Hệ thống giao thông lân cận mở rộng

đất nền bãi dài

Hệ thống giao thông quanh khu vực Bãi Dài được mở rộng trong tương lai

Ở thời điểm hiện tại vị trí của đất nền Bãi Dài đã có nhiều thuận lợi về giao thông như: nằm sát tỉnh lộ 446, nằm gần được Hồ Chí Minh hay ngay cạnh cao tốc Hòa Lạc, ga Metro 05,… Thế nhưng trong tương lai, khu vực Bãi Dài còn sở hữu nhiều địa lợi hơn nữa khi các hệ thống giao thông lân cận được mở rộng.

Đáng chú ý phải kể đến: đường Bãi Dài mở rộng 50m theo quy hoạch, tuyến Metro sẽ đi vào hoạt động năm 2026, tuyến đường đại lộ Thăng Long mở rộng 120m theo quy hoạch, đường Hồ Chí Minh mở rộng theo quy hoạch,…

Đa dạng tiện ích dần hoàn thiện

Hơn nữa, trong tương lai các khu vực hạ tầng tiện ích cũng được dẫn hoàn thiện ở khu vực Bãi Dài mang đến triển vọng phát triển vượt bậc. Đó là sân bay Hòa Lạc sẽ được nâng cấp thành sân bay dân dụng. Hay đại học Quốc gia Hà Nội sẽ được hoàn thiện trong tương lai gần.

Ngoài ra, tổ hợp y tế – nơi chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng dân cư cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện. Đặc biệt, khu công nghệ cao Hòa Lạc sẽ là thung lũng Silicon của Việt Nam. Với vị trí địa lợi gần những khu vực, cơ sở hạ tầng tiện ích này thì chắc chắn trong một tương lai không xa Bãi Dài sẽ trở thành một khu vực có sự phát triển nổi trội, mạnh mẽ hơn bất cứ khu vực nào tại Hòa Lạc hiện nay.

Triển vọng hình thành các đại đô thị

đất nền bãi dài

Bài Dài có tiềm năng hình thành đại đô thị

Cũng theo dự báo của nhiều chuyên gia, khu công nghệ cao Hòa Lạc và những khu vực lân cận trong một vài năm tới sẽ chứng kiến sự di dân cơ học mạnh mẽ. Điều này không quá bất ngờ khi nhu cầu dân cư về ở, kinh doanh phát triển buôn bán ở Hòa Lạc là rất cao từ khi có đề án quy hoạch.

Trên cơ sở này, sự hành thành nhanh chóng của các đại đô thị trong tương lai là không thể không diễn ra, trong đó có khu vực Bãi Dài. Nhờ điều này sẽ tạo ra bước nhảy vọt về giá trị bất động sản nơi đây. Hay nói cách khác, trong tương lai gần khu vực Bãi Dài sẽ thực sự là một “mỏ vàng” lớn được săn đón ráo riết.

X3 giá trị đầu tư trong tương lai gần

Ở thời điểm hiện tại nếu đầu tư đất nền Bãi Dài thì chỉ trong vòng 3 – 5 năm tới nhà đầu tư sẽ thu được mức lợi nhuận x3 lần, thậm chí là nhiều hơn. Triển vọng này hoàn toàn không khí để lý giải. Đó là do thị trường bất động sản Hòa Lạc hiện nay đang ảm đạm bởi dịch bệnh Covid-19 nên đương nhiên mức giá bán đất nền sẽ hạ thấp.

Thế nhưng theo nhiều dự báo thì chỉ cần tình hình dịch bệnh ổn định thì nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư đất nền Bãi Dài sẽ khởi sắc và tăng nhanh trở lại. Điều này làm cho giá đất Bãi Dãi sẽ tăng vọt. Lúc này nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển nhượng để thu được lợi nhuận đáng kể.

Mặt khác, với nhu cầu dân cư lớn trong tương lai gần từ 3 – 5 năm tới, đất nền Bãi Dài sẽ trở thành những đại đô thị thu hút đầu tư. Do vậy nếu nắm bắt cơ hội đầu tư ở thời điểm hiện tại khi giá đất còn rẻ thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể “bỏ túi” một khoản lợi nhuận khủng gấp nhiều lần vốn đầu tư bỏ ra trước đó.

Khách quan mà nói, với nhiều lợi thế lý tưởng sẽ không sai khi khẳng định đất nền Bãi Dài là một siêu phẩm bất động sản. Đầu tư vào đây chắc chắn bất kể nhà đầu tư nào cũng dễ dàng thu được mức lợi nhuận “khủng” không tưởng. Nếu quý nhà đầu tư cần thêm thông tin về đất nền khu vực Bãi Dài có thể trực tiếp liên hệ đến với BĐS Hoàng Gia để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button