Sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất miền Bắc

sàn giao dịch bất động sản 3

Sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất miền Bắc

Sàn giao dịch bất động sản được coi là mỏ khai thác thông tin liên quan về các dự án bất động sản, đồng thời cũng là nơi diễn ra giao dịch giữa doanh nghiệp và khách hàng.  Có hàng ngàn sàn giao dịch được mở ra mỗi năm nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy, không ít người đã rơi vào tình trạng dở khóc dở cười vì đặt niềm tin sai chỗ. Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản khu vực miền Bắc và muốn tìm một sàn giao dịch bất động sản uy tín thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Xem thêm:

Sàn giao dịch bất động sản là gì?

Bất động sản đang đã và đang trở thành lịch vực rất được quan tâm một vài năm gần đây vì những tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Theo Marshall Field: “Mua bất động sản không chỉ là cách tốt nhất, cách nhanh nhất, cách an toàn nhất mà còn là cách duy nhất để trở nên giàu có”.  Và nếu muốn biến bản thân những người đầu tư thông minh, gặt hái được thành quả với bất động sản thì không thể thiếu “công cụ” hỗ trợ chính là các sàn giao dịch bất động sản.

sàn giao dịch bất động sản 1

Sàn bất động sản cung cấp thông tin và thực hiện giao dịch

 Định nghĩa về sàn giao dịch bất động sản đã được ghi rõ trong Luật kinh doanh bất động sản tại khoản 4 điều 5. Đó là một mô hình tổng hợp, nơi thực hiện 2 chức năng:  cung cấp thông tin dịch vụ và diễn ra các giao dịch bất động sản. Hoạt động cung cấp thông tin thường nằm trực tiếp trên các trang web bất động sản để khách hàng chủ động tìm hiểu.

Nhờ có sàn giao dịch bất động sản mà quá trình mua bán được rút ngắn thời gian. Hiện nay những sàn bất động sản uy tín đều nằm dưới sự kiểm soát của nhà nước và được hỗ trợ giải quyết thủ tục pháp lí rất nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế tối đa rủi ro gặp phải. Việc môi giới trên sàn giao dịch sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia chính vì vậy khách hàng sẽ nhận được sự đảm bảo khi đưa ra các quyết định đầu tư.  Có thể nói rằng sàn giao dịch bất động sản đóng vai trò như một mảnh đất màu mỡ nơi cả khách hàng và chủ đầu tư có thể tìm kiếm cơ hội khai thác lợi nhuận.

Các tiêu chí đánh giá một sàn giao dịch bất động sản uy tín

Số lượng sàn bất động sản chỉ riêng khu vực miền Bắc đã lên con số hàng nghìn. Để xác định đâu là một sàn bất động sản uy tín, một số tiêu chí đã được đưa ra như:

sàn giao dịch bất động sản 2

Tiêu chí để đánh giá sàn giao dịch bất động sản uy tín

– Thời gian hoạt động tối thiểu phải từ năm 2015

– Có trang web bất động sản riêng và cung cấp, cập nhật thông tin nhanh chóng chính xác

– Tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định của pháp luật đề ra về sàn giao dịch bất động sản

– Quy mô sàn giao dịch bất động sản phải đạt ít nhất 300m2 và có trên 100 nhân viên chính thức hành nghề môi giới bất động sản đã được cấp hứng chỉ theo đúng quy định pháp luật.

– Thống kê kết quả của hoạt động kinh doanh phải đạt ít nhất 2000 giao dịch mỗi năm

– Trong quá trình đi vào hoạt động, sàn giao dịch phải nhận được đánh giá tốt về chất lượng cũng như sự uy tín từ phía khách hàng, chủ đầu tư và cộng đồng

Sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất miền Bắc

Với những tiêu chí đã đề ra ở trên thì sàn giao dịch bất động sản Hà Nội 24h xứng đáng là cái tên đại diện cho sàn giao dịch bđs uy tín nhất tại miền Bắc. Bất Động Sản Hà Nội 24h được thành lập từ năm 2015, đến nay đã hiện diện tại hơn 30 tỉnh thành trên toàn quốc. Quy mô của sàn giao dịch đạt trên chuẩn với 3000 môi giới, 700 sàn liên kết, 15.000 connector. Doanh thu vào năm 2017 của Bất Động Sản Hà Nội lên tới 1300 tỷ đồng – là con số đáng mơ ước với bất kì sàn giao dịch bất động sản nào.

sàn giao dịch bất động sản 3

Cập nhật thông tin nhanh chóng chính xác với Bất Động Sản Hà Nội 24h

Với sứ mệnh mang đến cầu nối cung cấp thông tin và trở thành sàn bất động sản dẫn đầu toàn khu vực về chất lượng cũng như sự uy tín, Bất Động Sản Hà Nội 24h luôn nỗ lực cống hiến, phục vụ cho khách hàng. Website https://bdshanoi24h.com.vn chính thức của Bất Động Sản Hà Nội 24h là một trong những trang bất động sản uy tín được giới đầu tư đánh giá cao về xu thế cập nhật cũng như hỗ trợ cung cấp thông tin nhanh chóng –hiệu quả – chính xác.

Đến với sàn giao dịch bđs Hà Nội 24h, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về: thủ tục mua bán chung cư, quy trình giao dịch, thủ tục xin cấp sổ đỏ – sổ hồng hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất. Với đội ngũ nhân viên môi giới chuyên nghiệp, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, khách hàng sẽ được chia sẻ, tư vấn chính xác nhất về các vấn đề xoay quanh việc mua bán bất động sản như: Kinh nghiệm mua chung cư tại Hà Nội, chọn mua tại khu vực nội thành hay ngoại thành? Những dự án chung cư tại Hà Nội nên đầu tư vào nhất? Thông tin về các chủ đầu tư, đánh giá ưu điểm, nhược điểm?…

sàn giao dịch bất động sản 4

Bất động sản Hà Nội 24h –thông tin chính xác nhanh chóng về các dự án BĐS

Bạn muốn tìm hiểu về bất kì  vấn đề gì thuộc phạm vi bất động sản đã có sàn giao dịch bất động sản 24h luôn sẵn sàng hỗ trợ. Ngoài hình thức tư vấn trực tiếp, các thông tin cũng được cập nhật 24/24 mỗi ngày, theo kịp dòng chảy bất động sản tại trang bất động sản uy tín bdshanoi24h.com.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ tại Bất Động Sản Hà Nội 24h vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ÁNH SÁNG TOÀN CẦU ICA

Địa chỉ: Tầng 8, 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: bdshanoi24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button