Quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc khiến thị trường đất nền nóng

Quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc 3

Quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc khiến thị trường đất nền Hòa Lạc trở nên nóng trong thời gian gần đây. Bất động sản Láng Hòa Lạc được đánh giá không chỉ là đất “Vàng” mà còn là “Tương lai”. Vì vậy, bất chấp khó khăn của dịch bệnh covid-19, Láng Hòa Lạc vẫn thu hút dòng tiền đầu tư lớn.

Nên đổ tiền vào kênh đầu tư nào tốt nhất thời điểm cuối năm?

Lãi suất tiết kiệm chưa có dấu hiệu tăng, trong khi giá vàng liên tục biến động trong thời gian qua. Đó là lý do mà bất động sản vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu của giới nhà giàu. Một kênh đầu tư tiềm năng, mang tính bảo toàn và tăng giá trị trong tương lai.

Quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc 1

Đầu tư vào đâu thời điểm cuối năm?

Mặc dù, hiện tại tình hình chung của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong nước đang gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, ngược lại, Láng – Hòa Lạc lại vượt lên như một điểm sáng trên thị trường BĐS cả nước, quy tụ dòng tiền đổ vào gia tăng mạnh mẽ.

Theo báo cáo gần đây của Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho thấy, các nhà đầu tư phía Bắc đang dần chuyển sang ngách bất động sản ven đô. Trước đó, có tới 70% nhà đầu tư lựa chọn thị trường BĐS nghỉ dưỡng khu vực miền Trung, miền Nam. Trong đó, cái tên Hòa Lạc nổi bật nhất, dẫn đầu trong việc kêu gọi đầu tư.

Quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc giúp bất động sản cất cánh

Sự trỗi dậy của đất nền Hòa Lạc bắt nguồn từ giá trị thực tế trong đầu tư. Đặc biệt là gắn với quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, hoàn toàn không phải là hiện tượng bong bóng từ hiệu ứng đám đông đồn thổi sai sự thật.

Quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc 2

Quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc giúp BĐS Hòa Lạc cất cánh

Xét về cơ sở hạ tầng giao thông, có 2 tuyến cao tốc huyết mạch trọng điểm đã được hoàn thành và đi vào hoạt động. Cụ thể gồm cao tốc Láng – Hòa Lạc, kết nối giữa Big C Thăng Long với điểm cuối nút giao Hòa Lạc và tuyến cao tốc nối thông đường Láng – Hòa Lạc đi tỉnh Hòa Bình. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, thành phố cũng đã thông qua chủ trương triển khai tuyến đường sắt đô thị số 5, kết nối Văn Cao – Ngọc Khánh – Láng – Hòa Lạc.

Giữa năm ngoái, Thủ tướng cũng đã phê duyệt quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc 17.274 ha, dự kiến cung cấp chỗ ở cho khoảng 600.000 người. Bên cạnh đó, thị trường đất nền Hòa Lạc sôi động trở lại một phần cũng là nhờ sự tái khởi động khu Đại học Quốc gia, cùng nhiều nhà máy được khởi công xây dựng tại đây.

Đầu năm 2021, tình hình chung trên thị trường bất động sản trong nước gặp không ít khó khăn. Một mặt vì nguồn cung khan hiếm bởi chính sách siết chặt pháp lý.

Trong khi hiện nay, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Nhà đầu tư cần có những bước đi linh hoạt và kiếm tìm lĩnh vực đầu tư mới. Thị trường đất nền Hòa Lạc nóng, dễ hiểu bởi đã giải quyết được thách thức trên.

Đâu sẽ là dự án đầu tư tiềm năng tại Hòa Lạc

Nhìn chung, thị trường Hòa Lạc đang ở trong giai đoạn sơ khai, đa phần là tự phát. Chủ yếu các giao dịch do một vài cá nhân tự đứng lên phân lô bán nền từ các khu đất diện tích lớn. Theo tìm hiểu, giá bán giao động ở khoảng 1 tỷ đồng/lô.

Quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc 3

Khu đô thị sinh thái Xanh Villas định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn xanh

Tuy nhiên, người mua đất nền Hòa Lạc trong trường hợp này dễ gặp nhiều rủi ro, có thể về vấn đề pháp lý hay tình trạng bẫy giá. Đối với những nhà đầu tư ít kinh nghiệm thì càng cần phải hết sức chú ý trước khi quyết định xuống tiền.

Theo định hướng hình thành và phát triển dài hạn, quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao, mang tầm vóc Quốc gia. Nơi đào tạo nhân lực, sản xuất, cung ứng, kinh doanh sản phẩm công nghệ cao.

Cùng với không gian trong xanh, thoáng đãng, kết nối giao thông thuận tiện, Hòa Lạc hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn, phù hợp với xu hướng dịch chuyển ven đô.

Hòa Lạc sẽ là nơi tập trung một nguồn lớn lao động, kĩ sư, chuyên gia trong và ngoài nước… Đứng trước nhu cầu của tập khách hàng đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, số lượng dự án chuẩn chỉnh, có tầm, đồng bộ về tiện ích lại đang thiếu hụt trầm trọng.

Dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp Xanh Villas được phát triển theo tiêu chuẩn xanh. Trong hơn 10 năm qua, hơn 6000 cây xanh được ươm trồng giữa những dãy núi xung quanh. Bên cạnh đó là dòng suối Ngọc – Vua Bà thơ mộng, góp phần tạo nên địa hình thung lũng tuyệt đẹp, cảnh sắc nên thơ trữ tình.

Xanh Villas được chủ đầu tư xây dựng theo mô hình khu đô thị đóng với hơn 25 dịch vụ tiện ích đồng bộ. Chủ đầu tư mong muốn kiến tạo môi trường sống đẳng cấp, văn minh cho cộng đồng.

Có thể thấy, ngay khi có thông tin quy hoạch khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc đã khiến thị trường BĐS tại đây hoạt động nhộn nhịp trở lại. Thay vì lựa chọn đầu tư đất tiềm ẩn nhiều rủi ro, quý khách có thể tham khảo dự án Xanh Villas. Dòng sản phẩm cao cấp tại Hòa Lạc khá khan hiếm, đã làm nên vị thế độc tôn của Xanh Villas, hứa hẹn sẽ tăng giá mạnh khi hoàn thành, bàn giao.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button