Nên đầu tư đất khu công nghệ cao Hòa Lạc dự án nào?

đất khu công nghệ cao Hòa Lạc 1

Hiện nay quy hoạch khu công nghệ cao Hòa Lạc với nhiều dự án triển vọng tăng giá cao. Điều này khiến rất nhiều người có nhu cầu đầu tư đất khu công nghệ cao Hòa Lạc lại không biết nên lựa chọn dự án nào tốt nhất? Gợi ý hợp lý và tiềm năng hơn cả phải nhắc đến dự án tái định cư Đại học Quốc gia với nhiều lợi thế đầu tư sinh lời bền vững và an toàn.

Tổng quan đất khu công nghệ cao Hòa Lạc dự án tái định cư Đại học Quốc gia

Trước khi chọn đầu tư đất khu công nghệ cao Hòa Lạc bất cứ ở dự án nào thì chủ đầu tư đều cần nắm rõ thông tin cơ bản. Và đối với dự án tái định cư Đại học Quốc gia cũng không phải là ngoại lệ với những thông tin cơ bản như: thông tin quy hoạch, vị trí, mặt bằng,…

– Về thông tin quy hoạch

đất khu công nghệ cao Hòa Lạc 1

Quy hoạch khu tái định cư Đại học Quốc gia

Dự án tái định cư Đại học Quốc gia thuộc quy hoạch của khu công nghệ cao Hòa Lạc. Dự án này này nằm trong chiến lược đề án quy hoạch tổng thể xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội với tầm nhìn trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học chất lượng cao.

Việc xuất hiện trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, dự án tái định cư Đại học Quốc gia thực sự có nhiều tiềm năng mạnh mẽ riêng đối với thị trường bất động sản. Dự án này cũng được đánh giá là lựa chọn đầu tư hiệu quả trong số nhiều dự án quy hoạch đất khu công nghệ cao Hòa Lạc hiện nay. Với sự sôi động và phát triển của thị trường bất động sản khu công nghệ cao Hòa Lạc dĩ nhiên sẽ là điều kiện quan trọng thúc đẩy đầu tư ở dự án tái định cư Đại học Quốc gia với khả năng sinh lời cao.

– Về vị trí

Dự án tái định cư Đại học Quốc gia với quy hoạch nằm ở vị trí xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Đây được xem là vị trí đắc địa bậc nhất trong số nhiều dự án quy hoạch đất khu công nghệ cao Hòa Lạc khác.

đất khu công nghệ cao Hòa Lạc 2

Đầu tư đất nền tại dự án tái định cư Đại học Quốc gia có nhiều lợi thế về mọi mặt

Quy hoạch khu tái định cư Đại học Quốc gia hiện nay với quy mô bao gồm 16 lô có diện tính dao động trong khoảng 60 – 80m2 tùy từng lô. Đáng chú ý, hình thức sở hữu mỗi lô đất nền là sổ đỏ lâu dài từng lô với 100% đất thổ cư. Điều này đảm bảo tuyệt đối an toàn về tính pháp khi cho chủ đầu tư vào đất nền dự án này. Thêm nữa, giá bán mỗi lô ở dự án tái định cư Đại học Quốc gia chỉ từ 17,5 triệu/ m2 vô cùng “mềm” để tiến hành sở hữu, đầu tư.

Tiềm năng đầu tư đất khu công nghệ cao Hòa Lạc ở dự án tái định cư Đại học Quốc gia còn được khẳng định bởi vị trí đắc địa quan trọng như đã đề cập trước đó về dự án này. Cụ thể, khu quy hoạch dự án chỉ cách quốc lộ khoảng 1,5km, cách sân bay Hòa Lạc 5km, cách khu công nghệ cao Hòa Lạc 6,2km và cách đại lộ Thăng Long nối với trung tâm thủ đô chỉ 6km.

Đáng nói, do có vị trí gần với khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng như khu tổ hợp trường đại học, nghiên nghiên cứu nên dự án tái định cư Đại học Quốc gia sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai về mọi mặt. Từ đó, tạo điều kiện có thị trường bất động sản nơi đây có nhiều khởi sắc sôi động, tiềm năng thu “lời” lớn cũng được đảm bảo khi tiến hành đầu tư.

– Về mặt bằng

Mặt bằng của dự án tái định cư Đại học Quốc gia cũng được đánh giá cao để các nhà đầu tư tiến hành đầu tư đất khu công nghệ cao Hòa Lạc. Dự án sở hữu địa thế vuông vắn với 4 khu mặt bằng với mặt tiền rộng thoáng nổi bật.

4 khu mặt bằng dự án tái định cư Đại học Quốc gia bao gồm khu A gồm 4 lô với mặt tiền rộng từ 4,87 – 6,26m; khu B gồm 3 lô với mặt tiền rộng 4,44m; khu C gồm 4 lô với mặt tiền rộng 5m và khu D gồm 5 lô với mặt tiền rộng từ 4,87 – 8,32m.

Lý do nên đầu tư đất khu tái định cư Đại học Quốc gia

Có nhiều lý do khác nhau mà các chủ đầu tư nên xuống tiền đầu tư đất khu công nghệ cao Hòa Lạc tại dự án tái định cư Đại học Quốc gia.

đất khu công nghệ cao Hòa Lạc 1

Dự án tái định cư Đại học Quốc gia – đầu tư an toàn, sinh lời bền vững

Thứ nhất, dự án tái định cư Đại học Quốc gia sở hữu vị trí đắc địa lý tưởng trong tổng thể quy hoạch khu vực. Từ dự án này về trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 45 phút lái xe với hệ thống giao thông đồng bộ vô cùng thuận lợi. Chưa kể dự án còn nằm gần khu công nghệ cao Hòa Lạc với nhiều lợi thế thúc đầy nghiên cứu và phát triển công nghệ cao.

Thứ hai, dự án này có đầy đủ các tiện ích được quy hoạch với nhiều hạng mục quan trọng như: trường học, trạm y tế, nhà văn hóa, khu vui chơi, công viên,… Đây là lợi thế có khả năng để định cư lâu dài. Chưa kể, dân cư tại đây có trình độ dân trí cao, vấn đề an ninh luôn đảm bảo.

Thứ ba, dự án tái định cư Đại học Quốc gia có tính minh bạch, rõ ràng về tính pháp lý đảm bảo an toàn khi đầu tư. 100% đất phân lô tại dự án này đều có sổ tay trao tay giúp nhà đầu tư có thể hạn chế tối đa tình trạng lừa đảo, giao dịch ảo.

Đầu tư đất khu công nghệ cao Hòa Lạc tại dự án tái định cư Đại học Quốc gia được xem là cơ hội mở rộng cho mọi nhà đầu tư với nhiều lợi thế nổi bật. Trong trường hợp cần tư vấn chi tiết về dự án này, các chủ đầu tư có thể liên hệ đến với Bất Động Sản Hoàng Gia để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button