Giải mã sức hấp dẫn đầu tư mạnh mẽ của Golden Mark Shophouse Cẩm Phả

Giải mã sức hấp dẫn đầu tư mạnh mẽ của Golden Mark Shophouse Cẩm Phả

Các nhà đầu tư sành sỏi trên thế giới đúc kết: shophouse được sinh ra để phục vụ số đông nhưng không thuộc về số đông. Ai biết được bí mật kinh doanh của nó, người đó thành công! Vậy shophouse chứa đựng bí mật gì?

Lợi thế khi đứng cạnh “người khổng lồ”

Nhìn vào những khu mua sắm nổi tiếng thế giới như 5th Avenue (Hoa Kỳ), Ginza (Nhật bản), Geylang (Singapore), Penang (Malaysia)… không khó để thấy những cửa hàng liền kề nhau có xu hướng kinh doanh cùng một lĩnh vực. Để ý chút nữa sẽ thấy các thương hiệu nhỏ lại luôn tìm cách đứng cạnh những thương hiệu. Caribou luôn tìm cách đứng cạnh Starbucks, Prada luôn muốn áp sát Gucci, Zara thì cố gắng càng gần các thương hiệu xa xỉ càng tốt.

Nếu biết cách đứng cạnh “người khổng lồ” các thương hiệu nhỏ hơn hoàn toàn không bị “lép vế” mà trái lại đây là cách khôn ngoan để thừa hưởng giá trị của thương hiệu cao cấp, phương pháp giúp các thương hiệu nhỏ hơn thu hái thành công nhanh hơn.

Vừa để ở, vừa để kinh doanh, vừa để cất trữ và làm gia tăng giá trị tài sản theo thời gian, shophouse đang là tâm điểm hút đầu tư, đặc biệt là những shophouse kế bên những “ngòi nổ” kích cầu mua sắm tiêu dùng như trung tâm thương mại – vui chơi giải trí.

Với nhiều nhà đầu tư, tại một số thành phố trẻ Vincom đang “tái định nghĩa” khái niệm trung tâm. Vincom ở đâu nơi đó sớm muộn gì cũng trở thành trung tâm mua sắm vui chơi giải trí. Đứng cạnh “người khổng lồ” Vincom Plaza Cẩm Phả sẽ mang lại giá trị lớn, điều đó giải thích vì sao vừa ra mắt, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả đã nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư khu vực phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương…

Tiền khôn tiền khéo với Golden Mark shophouse Cẩm Phả

Như dân đầu tư vẫn nói “tiền bạc ưa tốc độ”, nắm bắt cơ hội quý giá này những nhà đầu tư sành sỏi đã nhanh tay đặt mua sớm để “giành lấy” những căn có vị trí đẹp nhất, vừa thuận lợi cho việc kinh doanh sau này vừa có tính thanh khoản cao nhờ biên độ tăng giá cao vượt trội so với những căn phía trong tại cùng một thời điểm.

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả nằm tại khu vực trung tâm hành chính mới của TP Cẩm Phả, nơi tập trung các cơ quan Chi cục Thuế TP, Công an, UBND Phường… Dù là đất trung tâm, nơi được quy hoạch đồng bộ hiện đại nhưng giá bán mỗi căn shophouse chỉ từ 2,8 tỷ đồng, tương đương những ngôi nhà riêng lẻ trong thành phố, mức giá được nhận định là quá thấp so với giá trị thực của nó.

Trong tương lại gần, khi Vincom Plaza và Vincom shophouse Cẩm Phả đi vào hoạt động, nơi đây sẽ hình thành những khu phố mua sắm sôi động bậc nhất với sự kết hợp của hai khu vực shophouse, qua đó thúc đẩy tiềm năng phát triển của khu vực, giá đất tại đây tất yếu sẽ tăng vọt. Chưa cần chờ đến khi dự án đi vào vận hành khai thác, ngay từ bây giờ nhà đầu tư đã nhìn thấy trước điều đó.

Giải mã sức hấp dẫn đầu tư mạnh mẽ của Golden Mark Shophouse Cẩm Phả - Ảnh 1.

Golden Mark Shophouse Cẩm Phả là một trong những quần thể shophouse đầu tiên tại Cẩm Phả với số lượng hạn chế chỉ 131 căn shophouse cao 4 tầng, được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, trong đó tầng trên là nơi an cư đẳng cấp cho cả gia đình còn tầng dưới phục vụ mục đích thương mại hoặc cho thuê văn phòng. Khi đi vào hoạt động nơi đây sẽ hình thành một cộng đồng thịnh vượng, khu dân cư kiểu mẫu tại Cẩm Phả. Đặc biệt, do được cấp “sổ đỏ” sở hữu vĩnh viễn, Golden Mark Shophouse Cẩm Phả còn là món quà hồi môn hay một khoản đầu tư dài hạn dành cho con cháu.

Tổng thống Mỹ Theodore Roosevelt từng nói “Mỗi người đầu tư vào bất động sản đều nằm trong và là một phần của cộng đồng thịnh vượng vì bất động sản là nền tảng của sự giàu có.”

Sở hữu sớm Golden Mark Shophouse Cẩm Phả không chỉ là sở hữu một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, một sự khẳng định đẳng cấp của gia chủ mà còn là “tấm vé thông hành” bước chân vào cộng đồng văn minh thịnh vượng bậc nhất đang hình thành tại Cẩm Phả – Quảng Ninh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button