Dự án đất nền nào hot nhất khu Hòa Lạc?

dự án đất nền 1

Nhiều người ví Hòa Lạc chính là miền đất vàng cho mọi nhà đầu tư. Điều này hoàn toàn đúng khi ở Hòa Lạc có các dự án đất nền khác nhau mang đến nhiều cơ hội sinh lời. Do có nhiều sự lựa chọn khác nhau nên nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được dự án đầu tư phù hợp và giàu tiềm năng nhất.

Điểm mặt các dự án đất nền hot nhất Hòa Lạc

Thực tế quy hoạch khu Hòa Lạc và những vùng lân cận mang đến nhiều cơ hội đầu tư khác nhau. Bất cứ dự án đất nền nào ở khu Hòa Lạc cũng nhanh chóng có được lợi nhuận khi mua đất ở khu vực này càng tăng cao. Bởi nhiều gia đình muốn dịch chuyển từ nội thành ra khu vực này.

dự án đất nền 1

Khu Hòa Lạc có nhiều dự án đầu tư đất nền tiềm năng

Trong số những dự án tiềm năng và tạo lên cơn sốt trên thị trường bất động sản Hòa Lạc trước tiên phải kể đến dự án Tân Xã thuộc thôn 7, xã Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội. Quy hoạch hiện tại diện tích phân lô của dự án này dao động từ 60-75m2/lô. Đáng chú ý mỗi lô có giá vô cùng hấp dẫn chỉ dao động trong khoảng hơn 900 triệu đồng đến gần 2 tỷ đồng/lô với đơn giá 16,5-25 triệu/m2 tùy từng vị trí.

Tiếp đó, phải kể đến khu đất Cánh Chủ cạnh khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng là một trong những dự án đất nền hấp dẫn. Dự án này có nhiều đặc điểm quy hoạch nổi bật như: kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, diện tích phân lô đa dạng từ 60-74m2/lô. Hơn thế mà mức giá đầu tư hấp dẫn chỉ hơn 900 triệu đồng/ lô.

Ngoài ra, còn phải kể đến dự án Hòa Lạc Lotus cũng được đánh giá là một trong những dự án đất nền hot bậc nhất tại khu Hòa Lạc hiện nay. Dự án này có nhiều đặc điểm nổi bật như có view hồ nền có khả năng thu hút đầu tư nhanh chóng kết hợp với tính pháp lý minh bạch, sổ đỏ trao tay nên chọn đầu tư dự án này có thể nói là tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.

Tìm nơi bán đất nền Hòa Lạc giờ có khó?

Ở vào thời điểm hiện tại, do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nên thị trường bất động sản khu Hòa Lạc có phần ảm đạm, trầm lắng. Vì thế mà tìm nơi bán đất nền Hòa Lạc hiện nay không hề khó như một số người phỏng đoán.

 dự án đất nền 2

Cơ hội đầu tư đất nền khu Hòa Lạc luôn rộng mở

Ngoài như dự án nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc khan hiếm lựa chọn đầu tư thì rất nhiều dự án quy hoạch đất nền ở những vùng lân cận khu công nghệ cao Hòa Lạc hoàn toàn khả thi. Những khu vực đất nền lân cận khu công nghệ cao Hòa Lạc hiện nay có đa dạng lựa chọn với nhiều tiềm năng nổi bật.

Để biết được những dự án đất nền tiềm năng nhà đầu tư nếu có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ với Bất Động Sản Hoàng Gia. Chắc chắn rằng thị trường bất động sản khu Hòa Lạc vẫn rộng mở những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button