Đầu tư đất nền khu vực Hòa Lạc – đón đầu siêu đô thị vệ tinh

đất nền khu vực Hòa Lạc 3

Cuối năm 2020, Thủ tướng Chính phủ đã chính thức phê duyệt chủ chương “Quy hoạch chung đô thị Hòa Lạc (Hà Nội) đến năm 2030” với tầm nhìn biến Hòa Lạc trở thành siêu đô thị vệ tinh với quy mô khủng lên đến 17.000ha, trở thành đô thị vệ tinh lớn nhất Hà Nội. Rõ ràng đây chính là món “hời” lớn cho giới bất động sản nếu biết tận dụng cơ hội. Cơ hội ở đây chính là đầu tư đất nền khu vực Hòa Lạc với nhiều tiềm năng vượt trội hiếm thấy ở những dự án quy hoạch đô thị khác.

Đánh giá hiện trạng dự án đất nền Láng Hòa Lạc

đất nền khu vực Hòa Lạc 1

Quy hoạch khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Rõ ràng với chủ chương quy hoạch của Chính phủ, khu vực dự án đất nền Láng Hòa Lạc sẽ có được vô vàn những tiềm năng cho thị trường bất động sản phát triển. Trên thực tế việc đánh giá hiện trạng này chứng minh rõ cho các tiềm năng cụ thể.

– Về quy mô

Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ được quy hoạch với 4 phân khu có những chức năng riêng biệt. Thứ nhất là khu công nghệ cao Hòa Lạc. Thứ hai là khu Đại học Quốc gia Hà Nội. Thứ bà là khu tổ hợp y tế. Và cuối cùng là khu đô thị sinh thái.

đất nền khu vực Hòa Lạc 2

Quy hoạch đô thị Hòa Lạc với nhiều phân khu tập trung

Đáng nói, khu công nghệ cao Hòa Lạc với tổng diện tích đến gần 1.600ha, bao gồm tổ hợp các phân khu nhỏ hơn. Cụ thể, khu công nghiệp công nghệ cao với diện tích 550h, khu nghiên cứu và phát triển có diện tích 229 ha, khu phần mềm quy mô có diện tự 76ha. Ngoài ra là khu dịch vụ tổng hợp có diện tích khoảng 87,5ha. Cho đến hiện tại, quy hoạch cơ sở hạ tầng cho khu công nghệ cao về cơ bản đã hoàn thành.

Tiền năng đất nền khu vực Hòa Lạc được thể hiện rõ bằng việc hàng loạt tập đoàn công nghệ lớn đã tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghệ cao Hòa Lạc như: FPT, Viettel, Software, Nidec, Noblen, VinGroup,… Mặt khác, thực tế hiện nay cho thấy liên tục những dự án lớn khác vẫn đang tiếp tục được xây dựng bởi những tập đoàn lớn trên khu đất nền Hòa Lạc.

– Về giao thông

Tầm nhìn trở thành siêu đô thị vệ tinh của Hà Nội, quy hoạch về giao thông cho dự án đất nền Láng Hòa Lạc cũng được hết sức chú trọng. Theo đó, đô thị vệ tinh Hòa Lạc hiện nay có thể coi được nằm ở vị trí đắc địa với quy hoạch giao thông kết nối trực tiếp với trung tâm Thủ đô thông qua Đại lộ Thăng Long. Cụ thể, từ khu đô thị Hòa Lạc di chuyển về trung tâm thành phố theo đường Đại lộ Thăng Long chỉ mất khoảng 30 phút lái xe.

Trên cơ sở giao thông thuận lợi, cho thấy được một mặt khác tiềm năng đầu tư đất nền khu vực Hòa Lạc cho các dự án bất động sản. Chưa kể đến, Hà Nội đã có văn bản trình Thủ tướng Chính phủ xây dựng tuyến đường sắt Văn Cao – Hòa Lạc. Trong tương lai khi tuyến đường sắt này được triển khai và đi vào hoạt động chắc chắn sẽ tạo ra vô vàn lợi thế về giao thông kết nối khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc với trung tâm Thủ đô.

– Về giá trị

Sức nóng đất nền Hòa Lạc chưa bao giờ hạ nhiệt. Theo nhiều chuyên gia thì giá đất nền ở Hòa Lạc trong một vài năm tới được dự báo sẽ tăng “nhanh chóng mặt”. Do nguồn đầu tư đổ về vô cùng lớn, thêm nhiều lợi thế về quy hoạch cơ sở hạ tầng, giao thông càng là điều kiện quan trọng để thúc đẩy giá đất ở khu đô thị vệ tinh này tăng cao.

Thực tế, so với 2 năm trước đây, giá đất nền khu vực Hòa Lạc đã tăng lên khoảng 30-50%. Rõ ràng theo nguyên lý tăng giảm của thị trường bất động sản, nếu đầu tư vào đất nền ở Hòa Lạc vào thời điểm hiện tại thì 10 năm sau sẽ nhanh chóng thu được lợi nhuận khủng.

Chưa kể đến, bất động sản Hòa Lạc trong một vài năm tới đây sẽ trở thành một điểm nóng. Bởi tầm nhìn trở thành ngôi nhà thứ hai cho giới nhà giàu Hà Nội là lợi thế quan trọng cho thấy tiềm năng của thị trường bất động sản  khu siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc.

Có nên đầu tư đất nền khu vực Hòa Lạc hay không?

Từ những đánh giá hiện trạng đất nền khu vực Hòa Lạc đã có thể coi là những căn cứ quan trọng cho thấy việc đầu tư đất nền ở khu vực này là hoàn toàn sáng suốt. Vô vàn những cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận từ dự án đất nền Hòa Lạc nếu nhanh chóng bắt kịp thời cơ.

đất nền khu vực Hòa Lạc 3

Thị trường bất động sản Hòa Lạc – tiềm năng với lợi nhuận khủng

Dự báo của nhiều chuyên gia cho rằng chỉ trong vòng 5 năm tới, khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc sẽ trở thành đô thị đáng sống bậc nhất cả nước khi mang đến một cuộc sống tiện ích về mọi mặt. Đặc biệt với tầm nhìn chiến lược phát triển trọng tâm vào công nghệ cao càng khiến sức hút của khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc được nâng tầm. Với mọi điều kiện lợi thế như vậy chính là nền tảng quan trọng thúc đẩy tiềm năng đầu tư bất động sản đối với đất nền khu vực Hòa Lạc.

Chưa kể đến với quy mô dân cư 600.000 hộ dân dĩ nhiên nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao từ đó đẩy giá đất nền cũng sẽ tăng nhanh. Ở thời điểm hiện tại khi dân cư vẫn còn đang thưa thớt cũng là thời cơ thích hợp đầu tư vào đất nền Hòa Lạc, trong khoảng từ 2 – 5 năm tới chính là thời điểm vàng để bán ra với mức lợi nhuận “khủng” hiếm thấy ở bất cứ dự án nào.

Đầu tư đất nền khu vực Hòa Lạc đồng nghĩa với việc đón đầu siêu đô thị vệ tinh với mức lợi nhuận cao, an toàn. Hãy liên hệ với BĐS Hoàng Gia nếu quý khách cần tư vấn.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button