Đầu tư đất nền Bãi Dài – cơ hội lớn trong mùa dịch

đầu tư đất nền

Những tháng cuối năm, dịch bệnh lại đang làm toàn bộ nền kinh tế chững lại là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư đất nền. Nhưng chọn khu vực nào gần trung tâm Hà Nội để có tiềm năng sinh lời cao, vốn ban đầu bỏ ra không quá lớn? Bãi Dài là địa điểm mà các nhà đầu tư nên tham khảo.

Bài Dài – khu vực đất nền có nhiều ưu thế

Vì sao Bãi Dài được giới chuyên gia đánh giá là nơi đáng sống? Đây là quả đồi có vị thế đẹp, toàn bộ phía sau là đất rừng. Khu vực này cũng đã có quy hoạch thành khu Đô thị sinh thái.

Toàn bộ khu Bài Dài gồm 70 lô đất nền nằm trong vùng lõi của phân khu HL4. Theo quy hoạch, các lô đất có chức năng để xây dựng nhà ở và nghỉ dưỡng. Mật độ xây dựng được quy dịnh là 65%, còn lại là các tiện ích cảnh quan, cây xây khác.

đầu tư đất nền

Bài Dài là một khu vực đất nền có nhiều ưu thế về địa lý, môi trường

Ngay sau khu Bãi Dài là núi Cột Cờ. Cùng với núi Viên Nam, núi Cột Cờ sẽ được giữ nguyên để bảo vệ tài nguyên môi trường cũng như cảnh quan của khu đô thị sinh thái.

Núi ở đây đã hình thành từ xa xưa, với đặc thù thấp và nền đất đá vững chắc. Cùng với đó, cây xanh đã được phủ kín nhiều năm trước. Vì vậy, khu vực Bãi Dài cực kỳ an toàn, không lo hiện tượng sạt lở đất khi mùa mưa đến.

Xây dựng nhà ở Bãi Dài có cần xin giấy phép?

đầu tư đất nền 1

Xây dựng nhà ở Bãi Dài có cần xin giấy phép không?

Theo luật xây dựng được ban hành năm 2020 quy định:

– Không cần giấy phép nếu có các điều kiện

+ Nhà ở nông thôn

+ Nhà có thiết kế dưới 07 tầng

+ Nhà thuộc khu vực không có quy hoạch đô thị, quy hoạch xây dựng khu chức

năng, quy hoạch chi tiết xây dựng điểm dân cư nông thôn đã được phê duyệt

– Cần xin giấy phép xây dựng khi xây từ 07 tầng trở lên. Nhưng các thủ tục và hồ sơ xin giấy phép xây dựng giờ đây cũng rất đơn giản. Bởi giảm thiểu thủ tục hành chính là chủ trương mà nhà nước đang thực hiện.

Vì sao đầu tư đất nền Bãi Dài là an toàn và khả năng sinh lời cao?

đầu tư đất nền 2

Đầu tư đất nền Bãi Dài – an toàn vốn, khả năng sinh lời cao

Hiện nay, tình hình các dự án đất nền đang gặp nhiều vấn đề về pháp lý khiến nhà đầu tư băn khoăn. Nhưng riêng 70 lô đất Bãi Dài đã có sổ đỏ riêng từng lô và sổ được cấp mới năm 2021.

đầu tư đất nền 3

Từng lô đất nền tại Bãi Dài đã có sổ đỏ

Như vậy, về mặt pháp lý, đầu tư đất nền Bãi Dài sẽ hoàn toàn yên tâm. Ngoài vấn đề an toàn vốn, đất còn rất dễ chuyển nhượng. Bởi tâm lý của bất cứ ai mua để kinh doanh hay để ở cũng mong đất có sổ đỏ và có thể đứng tên ngay.

Hạ tầng khu Bãi Dài đang tạm ngừng triển khai thi công do quy định về giãn cách ở toàn thành phố Hà Nội. Nên đất nền ở đây đang là thời điểm chững giá. Nhưng khi dịch được kiểm soát, các nhà thầu tiếp tục thi công, hạ tầng sẽ hoàn thiện sớm. Lúc đó, giá tăng nhanh là điều tất yếu.

Hơn thế, tuyến Metro khi 05 khởi công và hoàn thành, chắc chắn không dễ dàng để đầu tư đất nền khu Bãi Dài nữa. Bởi việc đi lại giữa khu Bãi Dài đến trung tâm Hà Nội, các cơ quan hành chính sẽ thực sự thuận tiện, văn minh. Lúc đó, giá có thể tăng gấp đôi, thậm chí hơn. Những ai nắm giữ đất ở đây sẽ thu về khoản lãi không nhỏ.

Sản phẩm tại khu Bãi Dài cũng đa dạng, dễ cho bất cứ nhà đầu tư nào lựa chọn. Đó là liền kề, biệt thự, shophouse.

Nhà đầu tư có vốn nhiều, đầu tư biệt thự sẽ có mặt tiền lớn và thoáng đãng nhất. Nhưng không mua được biệt thự thì sao? Vẫn còn giải pháp tối ưu để đầu tư đất nền là mua 02 lô liền kề, ghép lại để có mặt tiền như biệt thự.

Các lô biệt thự sẽ được những gia đình có điều kiện kinh tế mua làm nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Hoặc một số nhà đầu tư sẽ xây dựng thành biệt thự cho thuê với đầy đủ tiện ích phục vụ khách là chuyên gia, khách du lịch.

Liền kề là lựa chọn phổ biến của những gia đình với điều kiện kinh tế vừa phải. Nơi đây sẽ là chốn an cư lý tưởng, văn minh trong vòng vài năm nữa. Vì thế, lúc dịch bệnh kiểm soát được, nhiều người sẽ tìm mua đất nền Bãi Dài để được tận hưởng tiện ích khu sinh thái.

Cùng với sự phát triển của du lịch, dân cư, shophouse tại Bãi Dài sẽ là nơi kinh doanh lý tưởng. Ở đây sẽ có thể phát triển nhiều dịch vụ, hàng hóa từ thiết yếu đến phục vụ các nhu cầu cao cấp dành cho cư dân và chuyên gia, du lịch. Bởi cùng với đề án phát triển trung tâm du lịch, Bãi Dài hứa hẹn sẽ là nơi được nhiều du khách ghé thăm.

Đừng chần chừ, đầu tư đất nền Bãi Dài ngay hôm nay. Quý khách hãy gọi cho Bất động sản Hoàng Gia để được tư vấn về từng lô, chớp thời cơ vàng khi giá đất đang phù hợp nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button