Đầu tư an toàn tại đất phân lô Hòa Lạc khu tái định cư

Đất phân lô Hòa Lạc

Đầu tư an toàn tại đất phân lô Hòa Lạc khu tái định cư

Đất phân lô Hòa Lạc tại những khu tái định cư đang được giới đầu tư quan tâm. Bởi ở đây giao thông kết nối thuận tiện, hạ tầng gần như hoàn chỉnh và sẽ là nơi an cư lý tưởng. Các chuyên gia bất động sản đánh giá đầu tư đất phân lô tại đây có độ an toàn tuyệt đối, khả năng sinh lời cao.

Vì sao nên đầu tư đất phân lô Hòa Lạc khu tái định cư?

Đất phân lô Hòa Lạc

Đầu tư an toàn tại đất phân lô Hòa Lạc khu tái định cư

Khu công nghệ cao là tâm điểm của siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Để có mặt bằng xây dựng quy mô lớn như vậy, những khu tái định cư xung quanh đã được phê duyệt. Toàn bộ khu tái định cư được thiết kế dạng phân lô, hạ tầng đầy đủ và hiện đại. Đó là những lợi thế cụ thể:

– Kết nối giao thông thuận tiện

Các khu tái định cư đều được kết nối giao thông với quốc lộ 21A, tỉnh lộ 446. Nhờ vậy, việc di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ mất khoảng 20 phút, đến Hòa Bình hay các tỉnh khác dễ dàng. Từ khu tái định cư, chỉ mất 8 phút để tới khu công nghệ cao Hòa Lạc.

– Dân trí cao

Dân cư ở khu vực này cũng đã ở lâu đời, đường sá, chợ, trường học,…có sẵn. Hơn nữa, do hội tụ nhiều doanh nghiệp lớn, trường đại học, nên ở đây sẽ có đông chuyên gia trong và ngoài nước, giáo viên. Vì vậy, khu tái định cư sẽ là nơi có trình độ dân trí cao, nếp sống văn minh, hiện đại.

– Kinh doanh dễ dàng

Với lượng chuyên gia, công nhân lưu trú đông, việc kinh doanh sẽ rất sầm uất. Đây là cơ hội cho những ai khởi nghiệp ở mọi quy mô, với nhiều ngành nghề khác nhau. Đất phân lô Hòa Lạc tại đây cũng sẽ đem lại lợi nhuận cao khi dự án đi vào hoạt động.

– Giá hợp lý

Thời điểm này, các khu tái định cư bắt đầu khởi động để hoàn thiện. Vì vậy, giá đất khu vực này được cho là đang rất phải chăng. Chỉ từ 17 đến 19 triệu đồng/1m2, dễ dàng cho mọi nhà đầu tư nhỏ có thể sở hữu 1 lô đất vừa phải. Theo chuyên gia bất động sản, chỉ vài năm nữa, khi khu công nghệ cao đi vào hoạt động, giá bán đất phân lô ở đây có thể tăng gấp 2, 3 lần.

– Y tế, giáo dục phát triển

Là một siêu đô thị vệ tinh, nên khu vực Hòa Lạc được đầu tư hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế tiên tiến, hiện đại. Đây cũng là giải pháp để tránh gây quá tải cho các bệnh viện ở nội thành hiện nay. Chưa kể, những tập đoàn lớn trong và ngoài nước cũng có định hướng xây dựng mô hình bệnh viện kết hợp nghỉ dưỡng tại đây.

Về giáo dục, ngoài các trường đại học lớn như đại học Quốc gia, đại học FPT, sẽ còn một số hệ thống giáo dục tư thục cao cấp khác. Môi trường giáo dục tiên tiến ở đây sẽ thu hút cư dân tới sinh sống, làm việc.

Vậy khách hàng có thể chọn đầu tư đất phân lô Hòa Lạc tại những khu tái định cư nào?

Đất phân lô Hòa lạc tại các khu tái định cư nhiều tiềm năng

– Khu tái định cư Đại học Quốc gia

Đất phân lô Hòa Lạc

Đất phân lô Hòa Lạc khu tái định cư Đại học Quốc gia

Khu tái định cư Đại học Quốc Gia là một dự án đã được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định 1907/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án quy hoạch tổng thể xây dựng Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Đây là dự án quan trọng để phục vụ mục tiêu xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội trở thành trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học chất lượng cao. Đề án nằm trong tổng thể hướng tới sự phát triển mạnh mẽ của khu Công nghệ cao Hòa Lạc, xây dựng siêu đô thị vệ tinh lớn nhất.

+ Vị trí dự án: Xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội

+ Quy mô dự án: 16 lô

+ Diện tích từng lô: 60 – 80m2 với địa thế bằng phẳng vuông vắn và được chia ra nằm ở các khu khác nhau: Khu A có 4 lô với mặt tiền rộng từ 4,87 – 6,26m; khu B có 3 lô với mặt tiền rộng 4,44 m; khu C có 4 lô với mặt tiền rộng 5 m; khu D có 5 lô với mặt tiền rộng từ 4,87 – 8,32m

+ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài từng lô

+ Giá bán: Từ 17,5 triệu/m2

– Khu tái định cư hồ Vai Réo

Đất phân lô Hòa Lạc

Đất phân lô Hòa Lạc khu tái định cư Vai Réo

Khu tái định cư Vai Réo tổng diện tích 180.295 m2. Dự án nhằm mục đích phục vụ giải phóng mặt bằng cho khu công nghiệp Bắc Phú Cát, nay là khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Là khu tái định cư có vị trí đẹp nhất tại Hòa Lạc, tọa lạc trên tuyến đường Nông Lâm, Phú Cát, Quốc Oai, Hà Nội. Dự án nằm trong vùng lõi đô thị vệ tinh Hòa Lạc, với nhiều tiện ích và hạ tầng giao thông đang được quy hoạch đồng bộ, đi lại dễ dàng.

+ Quy mô dự án: Tổng diện tích 1710,4 m2, phân thành 12 lô đất vuông vắn.

+ Diện tích từng lô: 137,6 ~ 145,5 m2.

+ Giá đất khu Vai Réo như sau: Mặt đường chính giao động 18-20 triệu đồng/m2; tuyến trong giao động 13-15 triệu đồng/m2 cho diện tích từ 100m2.

Trên đây là thông tin chung về đất phân lô Hòa Lạc khu tái định cư. Quý khách cần tham khảo thông tin chi tiết từng lô cùng giá cả, vui lòng liên hệ với Bất Động Sản Hoàng Gia để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button