Đất phân lô Hà Nội – đừng dại xuống tiền tại các dự án nội đô

Đất phân lô Hà Nội 1

Tại sao các chuyên gia đều khuyên nhà đầu tư không nên xuống tiền tại đất phân lô Hà Nội khu vực nội đô? Bởi thời điểm vài năm trở lại đây, hầu hết dự án trong khu vực trung tâm đều đã tăng giá kịch trần. Theo phân tích kỹ thuật, đồ thị giá đất nội đô đang có chiều hướng đi xuống, và cùng với đó là đường đi lên của đất vùng ven.

Đất phân lô Hà Nội trong nội đô đã tăng giá lên đỉnh

Không thể phủ nhận có nhiều nhà đầu tư đã kiếm được lợi nhuận khủng từ các dự án đất phân lô nội đô. Nhưng đó là thời cơ của 10 năm về trước, lúc Hà Nội có những thay đổi của khu vực trung tâm, các dự án hình thành và hút người dùng.

Đất phân lô Hà Nội 1

Đất nội đô đã tăng giá kịch trần

Bất động sản cũng như bất cứ sản phẩm hàng hóa nào, khi đã lên đỉnh của giá ắt sẽ phải đi xuống. Đất nội đô giờ đây đang trong tình trạng này. Nhiều nhà đầu tư mới vào nghề thiếu kinh nghiệm, chưa biết đất phân lô là gì và quy luật tăng giá thế nào đã “ôm hàng” đúng đỉnh, hiện giờ mỗi tháng đều nhìn thấy khoản lỗ. Chưa kể nếu vay ngân hàng mua đất, lỗ sẽ chồng lỗ. Và bán tháo để cứu vớt là điều không tránh khỏi.

Đây là những lý do mà chuyên gia khuyên nhà đầu tư không nên xuống tiền ở đất phân lô Hà Nội khu vực nội đô. Vậy, chọn phương án đầu tư nào an toàn, có khả năng sinh lời cao hơn?

Nên chọn đầu tư đất vùng ven như Hòa Lạc

Hòa Lạc là vùng ngoại ô của Hà Nội. Khu vực này trước đây đất rộng và khá thưa thớt dân cư nên không mấy được quan tâm. Tuy nhiên, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt đề án hướng đến xây dựng siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Nhờ vậy, thị trường bất động sản khu Hòa Lạc khởi sắc từ hai năm nay.

Đất phân lô Hà Nội 2

Nên chọn đầu tư đất phân lô vùng ven như Hòa Lạc

Dù cơ sở hạ tầng của các dự án như: Đại học Quốc gia, khu công nghệ cao, bệnh viện, trường học,…đã khởi công, nhưng do dịch bệnh, đất phân lô Hà Nội ở đây đang trong tầm giá thấp. Chỉ đến năm 2020 khi dịch bệnh được kiểm soát, kinh tế tăng trưởng trở lại, đất Hòa Lạc chắc chắn sẽ tăng giá cao.

Cùng với các dự án khu công nghệ cao hoàn thành, Hòa Lạc sẽ là trung tâm sầm uất. Đây cũng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm du lịch với nhiều di tích, thắng cảnh mang đậm bản sắc văn hóa đồng bằng Bắc Bộ. Đây là cơ hội để kéo theo nhiều dịch vụ khác phát triển.

Cũng chỉ vài năm nữa, khu vực Hòa Lạc sẽ đông dân cư. Do nhiều chuyên gia đến làm việc tại khu công nghệ cao, giảng viên công tác ở các trường đại học,… Lúc đó khó để mua được đất phân lô đẹp với chi phí như mong muốn.

Qua các phân tích trên cho thấy, đầu tư đất phân lô Hà Nội thời điểm này là thông minh nhất. Quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội, liên hệ với Bất động sản Hoàng Gia nếu muốn tìm hiểu kỹ bất cứ dự án nào tại Hòa Lạc.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button