Đất nền phân lô Hòa Lạc tăng nhiệt, hút vốn

đất nền phân lô 2

Từ khi dự án khu công nghệ cao Hòa Lạc được đầu tư, triển khai quy hoạch cơ sở hạ tầng đã cho thấy tiềm năng phát triển thị trường bất động sản ở đây hết sức sôi động. Điều này càng được khẳng định khi đất nền phân lô Hòa Lạc không ngừng tăng nhiệt, thu hút vốn đầu tư không chỉ của những tập đoàn lớn mà ngay cả những nhà đầu tư nhỏ lẻ với vốn chỉ trên dưới 1 tỷ đồng.

Lý do nào khiến đất nền phân lô Hòa Lạc tăng nhiệt?

đất nền phân lô 1

Đất nền khu vực Hòa Lạc càng ngày càng thu hút đầu tư

Có nhiều lý do khác nhau lý giải vì sao đất nền phân lô Hòa Lạc lại nhanh chóng trở nên tăng nhiệt sau một thời gian dài trầm lắng. Điều này có thế rõ được tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Hòa Lạc trong một vài năm tới.

– Sự xuất hiện của nhiều “ông lớn”

Một trong những lý do cho thấy được tiềm năng mạnh mẽ khi đầu tư đất nền phân lô Hòa Lạc khi đây là “mảnh đất vàng” của nhiều “ông lớn” về công nghệ. Ngay từ thời điểm đầu quy hoạch, khu công nghệ cao Hòa Lạc đã được rót vốn đầu tư mạnh mẽ, trở thành đô thị vệ tinh của thủ đô, tập trung phát triển công nghệ cao.

Sau khi có những quy hoạch cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện, hiện nay trên những vị trí đắc địa của khu công nghệ cao Hòa Lạc đã có sự xuất hiện của nhiều tập đoàn công nghệ lớn như: Viettel, FPT, VNPT, Rạng Đông, Vingroup,… Sự xuất hiện của nhiều tập đoán lớn chính là nền tảng quan trọng để đẩy nhanh hoạt động giao dịch bất động sản đa phân khúc đất nền phân lô tại đây.

đất nền phân lô 2

Phân lô đất nền khu vực Hòa Lạc mở ra thị trường bất động sản tiềm năng

– Vốn đầu tư “khủng”

Nhiều tập đoàn lớn đã rót vốn đầu tư “khủng” vào khu công nghệ cao Hòa Lạc không lý gì mà đất nền phân lô tại đây lại không có tiềm năng. Đây như một sự cam kết rằng, đầu tư đất nền Hòa Lạc sẽ là lựa chọn thông minh và khôn ngoan trong thời điểm này.

Cụ thể, chỉ tính đến cuối tháng 12 năm 2019, khu công nghệ cao Hòa Lạc đã thu hút số vốn đầu tư lên đến 86.000 tỷ đồng thông qua 91 dự án như: Nhà máy sản xuất động cơ máy bay của Hanwha Hà Nối với mức vốn đầu tư đạt 200 triệu USD; nhà máy Nidec Nhật Bản cùng với mức vốn đầu tư 200 triệu USD,…

– Nhiều lợi thế khác

Việc thị trường đất nền phân lô Hòa Lạc tăng nhiệt có lẽ sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến những lợi thế tại đây. Những lợi thế cụ thể như: công trình hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, vị trí gần trung tâm,… Tất cả những lợi thế này đóng một vai trò quan trọng thúc đầy thêm cho thị trường bất động sản Hòa Lạc có nhiều khởi sắc mới.

Lợi ích nào cho nhà đầu tư khi “đổ vốn” vào đất nền phân lô Hòa Lạc

Khách quan mà nói việc đầu tư đất nền phân lô Hòa Lạc là một lựa chọn lý tưởng không chỉ cho các nhà đầu tư lớn mà cả với những nhà đầu tư nhỏ lẻ có vốn chỉ từ 1 tỷ đồng. Tại sao lại nói vậy? Bởi lẽ có nhiều lợi ích thiết thực khi nhà đầu tư “đổ vốn” vào thị trường bất động sản giàu tiềm năng này.

đất nền phân lô 3

Nhà đầu tư “đổ vốn” vào đất nền phân lô Hòa Lạc sẽ thu lợi nhuận “khủng”

Thứ nhất, đất nền Hòa Lạc giá rẻ sẽ là món “hời” lớn khi chọn đầu tư. Cụ thể, theo đánh giá từ giới chuyên gia hiện nay, một lô đất nền Hòa Lạc có giá rất “vừa miếng”. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần có khoảng trên dưới 1 tỷ đồng là có thể dễ dàng sở hữu lô đất nền có diện tích dao động từ 70 – 100m2 tùy từng lô.

Thứ hai, đầu tư đất nền dạng phân lô Hòa Lạc đảm bảo tính pháp lý vững chắc. Thực tế cho thấy, đa phần các lô đất nền Hòa Lạc hiện nay đều có sổ đỏ quy hoạch rõ ràng, thực thi đúng quy định pháp lý về tính sở hữu. Cụ thể, các lô đất nền đều ra sổ đỏ trao tay đến chủ đầu tư khi giao dịch thành công.

Thứ ba, tiềm năng đầu tư dài hạn thu lợi nhuận khủng từ đất nền phân lô Hòa Lạc và khu vực lân cận. Nhận thấy tiềm năng tại khu công nghệ cao Hòa Lạc nên thị trường bất động sản ở đây ngày càng chuyển động mạnh mẽ với nhiều nhà đầu tư tìm đến không chỉ khu vực quy hoạch Hòa Lạc mà còn ở các khu vực lân cận khác như: Phú Cát, Đồng Trúc hay Tiến Xuân,…

Dự báo tương lai đất nền tại khu vực Hòa Lạc sẽ vô cùng khan hiếm do nhu cầu tăng cao. Đây lại chính là cơ hội đẩy đẩy giá giao dịch đất nền lên cao với khả năng thu lợi nhuận khủng.

Đất nền phân lô Hòa Lạc được xem là thị trường giàu tiềm năng, với cơ hội rộng mở cho nhiều nhà đầu tư khác nhau. Trong trường hợp bất cứ nhà đầu tư nào cần tư vấn thêm về thị trường đất nền Hòa Lạc có thể liên hệ với Bất Động Sản Hoàng Gia để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button