Đất nền khu Hòa Lạc – Tân Xã các vị trí đẹp nhất

đất nền khu Hòa Lạc 1

Dự án khu công nghệ cao Hòa Lạc được xem là “cú hích” mạnh mẽ cho thị trường bất động sản không chỉ trong quy hoạch mà còn ở những khu vực lân cận. Trong số những khu lân cận, đất nền khu Hòa Lạc – Tân Xã được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa, là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

Những vị trí đất nền khu Hòa Lạc – Tân Xã đẹp nhất, không nên bỏ qua

Hiện nay theo quy hoạch đất nền khu Hòa Lạc – Tân Xã nằm ở xã Tân Xã – huyện Thạch Thất – TP.Hà Nội. Khu đất nền này được quy hoạch với quy mô 16 lô từ LK1 đến LK16 với diện tích trung bình là từ 60 – 84m2 tùy lô. Trong đó lô LK2 có diện tích lớn nhất là 84,4m2.

đất nền khu Hòa Lạc 1

Phối cảnh khu vực đất nền Hòa Lạc – Tân Xã ở vị trí đắc lợi

Đánh giá tổng quan từ trong giới bất động sản, các lô trong quy hoạch đất nền khu Hòa Lạc – Tân Xã đều sở hữu vị trí lợi thế. Song để nói về những vị trí đẹp nhất thì phải kể đến vị trí lô LK2 và lô LK7 với 2 mặt tiền giáp đường lớn với trụ giao thông chính của khu dân cư Tân Xã.

Cụ thể, khu lô LK2 với diện tích tích 2 mặt tiền là 6,45 x 13,92m2 và khu lô LK7 với diện tích 2 mặt tiền là 6,1 x 9,84m2. Đặc biệt chưa kể đến khu LK2 có diện tích quy hoạch lớn nhất lên đến 84,4m2 rất thích hợp đầu tư với nhiều hình thức xây dựng khác nhau từ nhà ở, nhà cho thuê cho đến những công trình kinh doanh dịch vụ.

Tại sao nên chọn đầu tư đất nền khu Hòa Lạc tại Tân Xã?

Trên thực tế có nhiều lý do khác nhau khẳng định việc đầu tư vào đất nền Hòa Lạc – Tân Xã được xem là lựa chọn sáng suốt và tiềm năng. Trước tiên phải khẳng định 16 lô đất nền tại Tân Xã đều nằm ở vị trí đắc lợi về nhiều mặt.

đất nền khu Hòa Lạc 2

Chi tiết phân lô tại khu vực đất nền Tân Xã với nhiều vị trí đẹp

Thứ nhất, khu đất nền khu Hòa Lạc – Tân Xã nằm sát đường lớn thuận lợi cho giao thông là đường Tỉnh lộ TL 419. Chưa kể đến, từ khu Tân Xã chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển bằng xe ô tô hoặc xe máy là có thể đến được khu công nghệ cao Hòa Lạc, mất khoảng 7 phút di chuyển để có thể đến được Đại học FPT – Hòa Lạc.

Thứ hai, vị trí của khu đất nền Hòa Lạc – Tân Xã có hạ tầng đồng bộ, quy hoạch đất nền đều đảm bảo tính pháp lý với 100% các lô đều đã có sổ đỏ. Nói riêng về cơ sở hạ tầng, hiện tại bao quanh 16 lô quy hoạch đất nền Tân Xã đều có đường nhựa bao quanh rất thuận tiện cho quá trình di chuyển, đi lại. Thêm nữa, khu đất nền Tân Xã còn gần công viên Tân Xã với 125ha, cách trạm y tế chỉ 600m nên đảm bảo được hoạt động sinh hoạt dân cư ổn định.

Thứ ba, khu dân cư sinh sống xung quanh khu vực đất nền khu Hòa Lạc – Tân Xã đều là dân cư hiện hữu với trình độ dân trí cao, an ninh được đảm bảo. Do đó, mọi hoạt động đầu tư tại khu vực này đều trở nên dễ dàng, thuận lợi nhất là đầu tư kinh doanh các ngành dịch vụ.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Khu vực đất nền Hòa Lạc – Tân Xã sở hữu vị trí với nhiều mặt thuận lợi

Đáng nói hơn, mức giá để sở hữu một lô đất nền khu Hòa Lạc – Tân Xã còn vô cùng hời, chỉ từ 900 triệu/ nền. Theo dự báo của nhiều chuyên gia bất động sản chỉ trong vòng từ 2 – 5 năm nữa khi khu công nghệ cao Hòa Lạc khai thác toàn diện, đồng bộ kết hợp với sự ổn định dân cư thì giá đất tại Tân Xã còn “tăng nhanh chóng mặt”. Rõ ràng việc đầu tư đất nền tại khu vực Tân Xã hiện nay là hoàn toàn hợp lý khi ngày càng có nhiều tiềm năng thu lợi nhuận “khủng”.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về tiềm năng, mức giá từng lô đất nền khu Hòa Lạc – Tân Xã có thể liên hệ với bất động sản Hoàng Gia để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button