Đất nền Hòa Lạc tăng nhiệt từng ngày – có nên đầu tư thời điểm này?

đất nền Hòa Lạc 3

Đầu tư vào đất nền Hòa Lạc đang được đánh giá là sự đầu tư thông minh vì khu vực này có tiềm năng phát triển lớn. Trong khi xu hướng đầu tư đất nền ở Hòa Lạc đang tăng nhiệt từng ngày, người có tiền nhàn rỗi không nên bỏ lỡ thời cơ.

Đất nền Hòa Lạc – Phân khúc “vàng” tiềm năng, thu hút giới đầu tư

Kể từ cuối năm 2018, khi cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình chính thức được thông xe, thị trường bất động sản Hòa Lạc đã bắt đầu sôi động hơn rất nhiều. Có thể nói, từ thời điểm này, vùng trời phía Tây rộng lớn và rất giàu tiềm năng của Hà Nội đã được “đánh thức” sau một thời gian dài “ngủ đông” vì bong bóng bất động sản trước đó.

đất nền Hòa Lạc 1

Đất nền Hòa Lạc được giới chuyên gia đánh giá là rất tiềm năng

Theo các chuyên gia, có nhiều nguyên nhân khiến đất nền Hòa Lạc ngày càng trở nên “hot” như vậy. Con người hiện nay đang có xu hướng xa rời dần những khu vực sầm uất, nhộn nhịp của thành phố với những cao ốc chọc trời để trở về với không gian sống xanh, không khí trong lành. Hòa Lạc có vị trí địa lý rất thuận tiện, cách trung tâm thành phố không xa, đi lại, giao thông dễ dàng. Cơ sở hạ tầng nơi đây cũng đang ngày càng hoàn thiện. Hơn nữa khu vực Hòa Lạc sở hữu diện tích đất rất lớn, nhiều tiềm năng để xây dựng các tổ hợp khu đô thị giữa một không gian xanh, mặt nước lớn.

Hiện nay, theo như quy hoạch chung, đô thị Hòa Lạc sở hữu diện tích lên đến 17.274ha, riêng vùng nội thị rộng đến 7.450ha và đất dân dụng có chỉ tiêu khoảng 88,7m2/người, còn vùng vành đai thì có diện tích khoảng 9.824ha. Dự kiến quy mô dân số đến năm 2030 và những năm tiếp theo tại đây sẽ lên tới khoảng 600.000 người. Trong đó, dân số nội thị là khoảng 510.000 người và dân số ngoại thị khoảng 90.000 người.

đất nền Hòa Lạc 2

Nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội “vàng” tại Hòa Lạc

Thêm một lý do khiến nhiều nhà đầu tư đánh giá cao tiềm năng của đất nền Hòa Lạc là bởi nơi đây sẽ là điểm đến của rất nhiều các dự án. Sản phẩm phong phú bao gồm: Biệt thự, nhà phố, thậm chí là những khu resort đẳng cấp 5 sao bởi hiếm có khu vực nào hưởng được nhiều tiện ích sẵn có đến vậy. Nằm trong khu vực đô thị vệ tinh, có các công trình dịch vụ, khoa học như khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội, quy hoạch hệ thống đường trục…

Nhiều nhà đầu tư đã rất nhanh nhạy nắm bắt những tiềm năng “vàng” không thể bỏ qua của dat nen Hoa Lac. Nơi đây đang có sự gia tăng dân số cơ học một cách mạnh mẽ. Số lượng học sinh, sinh viên, cán bộ cao cấp, kỹ sư… chuyển về Hòa Lạc ngày càng đông hơn, nhu cầu về chỗ ở cũng tăng cao. Bởi vậy, đất nền tại Hòa Lạc đang tăng nhiệt từng ngày và thực sự là khu vực ven đô đáng để đầu tư.

Thời điểm không thể bỏ qua để đầu tư đất nền Hòa Lạc

Theo các chuyên gia, đầu tư vào đất nền Hòa Lạc thời điểm này đang là thời điểm tuyệt vời nhất, không thể bỏ qua bởi những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của nó. Chắc chắn trong thời gian tới, giá bất động sản nơi đây sẽ tăng lên tối thiểu gấp 2 lần. Nếu như giá đất ở đây trước khi khởi công đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình chỉ khoảng trên dưới 6 triệu đồng/m2 thì sau khi hoàn thành tuyến đường cao tốc này, giá đất nơi đây đã tăng lên 10 – 12 triệu đồng/m2 và xu hướng tăng vẫn còn đang tiếp diễn.

đất nền Hòa Lạc 3

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả vào thời điểm này

Sức hút của đất nền trong các khu đô thị vẫn đang còn rất lớn. Nhiều dự án đất nền tại đây vẫn đang tiếp tục duy trì mạch tăng giá nhờ các yếu tố thúc đẩy như cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tầm nhìn quy hoạch siêu đô thị… Tuy nhiên, việc quan trọng mà các nhà đầu tư cần quan tâm vào thời điểm này là chọn lựa các dự án có uy tín của những tên tuổi lớn bán đất nền Hòa Lạc.

Hiện nay, công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ BĐS Hoàng Gia đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có tên tuổi lâu năm trên thị trường bất động sản và mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Tại khu vực Hòa Lạc, chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn đầu tư đất nền thông minh như Khu tái định cư trường bắn Đồng Doi, xã Yên Bài, Ba Vì hay khu đất Đông Trúc, đất nền công nghệ cao Tân Xã… Tất cả các khu vực này đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng từ vị trí cho đến không gian sống.

đất nền Hòa Lạc 4

Hoàng Gia mang đến cho nhà đầu tư nhiều dự án ấn tượng

Mức giá đầu tư đất nền tại Hòa Lạc vô cùng hợp lý, chỉ từ 1 tỷ/lô. Mọi yêu cầu về pháp lý đều được đáp ứng, an toàn tuyệt đối, có sổ đổ từng lô. Diện tích đất cũng rất phong phú và phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư.

Để được tư vấn kỹ càng hơn về các cơ hội đầu tư đất nền Hòa Lạc có 1 – 0 – 2, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 0981399016.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button