Cơ hội sinh lời khủng khi mua đất nền khu Cánh Chủ

mua đất nền

Cơ hội sinh lời khủng khi mua đất nền khu Cánh Chủ

Trong quy hoạch đất nền lân cận khu công nghệ cao Hòa Lạc thì khu Cánh Chủ thuộc xã Bình Yên, Thạch Thất được xem là có tiềm năng đầu tư sinh lời khủng nhất. Với nhiều lợi thế nổi bật, mua đất nền khu Cánh Chủ chắc chắn về lâu dài sẽ tạo ra lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội ngay ở thời điểm hiện tại. Vậy lý do nào để nhà đầu tư nên quyết định mua đất khu Cánh Chủ?

Vì sao nên đầu tư đất nền khu Cánh Chủ?

 mua đất nền

Mặt bằng phân lô đất nền tại khu Cánh Chủ

Có rất nhiều lý do để nhà đầu tư nên chọn mua đất nền tại khu Cánh Chủ. Song lý do quan trọng nhất chính là tiềm năng phát triển của khu vực này về mọi mặt. Từ kết nối giao thông, hạ tầng cơ sở đến đa dạng tiện ích, thuận tiện sinh hoạt, khả năng hình thành khu dân cư trí thức cao,… tất cả cho thấy những tiềm năng của khu vực Cánh Chủ mà nhiều dự án quy hoạch khác không có được.

Trước tiên, tất cả các lô đất nền tại khu Cánh Chủ đều có vị trí địa lợi về giao thông nên có khả năng thu hút đầu tư rất lớn trên thị trường bất động sản. Với vị trí cửa ngõ vào khu công nghệ cao Hòa Lạc, khu đất nền Cánh Chủ có khả năng phát triển đầu tư đa dạng hình thức khác nhau như: kinh doanh dịch vụ, nhà trọ, khu dân cư,… Với bất cứ hình thức đầu tư nào cũng có khả năng sinh lời.

Thêm vào đó, với nhiều tiện ích trang bị như hệ thống đường giao thông nội thu thông thoáng, hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, gần trường học, trạm y tế, trung tâm chính trị của xã Bình Yên,… Trong tương lai, khu Cánh Chủ sẽ phát triển trở thành khu dân cư trí thức cao với nhu cầu định cư ngày càng gia tăng. Đây chính là điểm mấu chốt để đất nền ở đây sẽ tăng giá mạnh vào thời gian tới.

Cơ hội sinh lời khi mua đất nền khu Cánh Chủ – góc nhìn từ chuyên gia

 mua đất nền

Mua đất nền khu Cánh Chủ có khả năng sinh lời cao

Theo nhiều chuyên gia bất động sản chỉ trong một vài năm tới đây khi nhu cầu tăng thì giá đất nền tại khu Cánh Chủ sẽ tăng lên cao. Điều này chính là căn cứ quan trọng để khẳng định khả năng sinh lời khi mua đất nền tại khu Cánh Chủ.

Ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư chỉ mất khoảng 900 triệu đồng để sở hữu một lô đất nền tại khu Cánh Chủ với diện tích dao động từ 60m2 – 74m2. Đặc biệt hơn 100% lô đất nền tại khu Cánh Chủ này đều có sổ đỏ trao tay rõ ràng nên về mặt pháp lý người đầu tư có thể hoàn toàn an tâm.

Theo tính toán của nhiều chuyên gia quan sát thị trường bất động sản khu công nghệ cao Hòa Lạc và những vùng lân cận chỉ khoảng 3 – 5 năm nữa giá đất trung bình sẽ dao động từ 20 – 25 triệu đồng/m2. Nếu so với mức đầu tư ban đầu thì đây thực sự là một cơ hội sinh lời hiếm có khi mua đất nền tại khu Cánh Chủ.

Cũng theo các chuyên gia, khi khu công nghệ cao Hòa Lạc dần hoàn thiện các hạng mục quy hoạch, đồng bộ cơ sở hạ tầng sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản sôi động trở lại, tác động trực tiếp đến những dự án quy hoạch ở các vùng lân cận, trong đó có khu Cánh Chủ.

Dự báo sau dịch, nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư ở những khu vực lân cận khu công nghệ cao Hòa Lạc sẽ tăng cao. Đây là cơ hội để nhà đầu tư có thể mua đi – bán lại đất nền. Bởi thế mà việc dễ dàng thu lợi nhuận khủng khi mua đất nền tại khu Cánh Chủ là hoàn toàn khả thi.

Với hàng loạt tiềm năng có được, khu Cánh Chủ chắc chắn là “một miếng bánh ngọt” hấp dẫn cho các nhà đầu tư biết tận dụng cơ hội ở thời điểm hiện tại để thu được khả năng sinh lời trong tương lai. Quý khách cần tìm hiểu để mua đất nền phân lô tại khu Cánh Chủ có thể liên hệ với Bất Động Sản Hoàng Gia để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button