Cơ hội đầu tư đất nền Làng Văn hóa có 102

đất nền Làng Văn hóa 1

Gần đây, giới đầu tư bất động sản đang xôn xao về siêu phẩm đất nền Làng Văn hóa. Những giá trị về cơ sở hạ tầng, văn hóa cùng nhiều lợi thế khác khiến khu vực  này được hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng, nghỉ dưỡng tuyệt vời. Chính vì vậy, đây là cơ hội vàng cho người có quyết định sáng suốt.

Dự án đất nền Làng Văn hóa có gì đặc biệt?

Ba Vì được xem là đất long lạch đầu rồng ngự trị. Đây chính là nơi hội tụ nguồn sinh khí, thịnh vượng của đất trời. Đồng thời, theo quy quy hoạch mới được phê duyệt, Ba Vì sẽ là trung tâm du lịch của thành phố Hà Nội. Quy hoạch này nhằm bảo tồn và giữ gìn di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt.

đất nền Làng Văn hóa 1

Dự án đất nền Làng Văn hóa đang thu hút giới đầu tư

Để mở rộng quy mô du lịch, khu tái định cư đã được xác định, và bắt đầu xây dựng. Khu tái định cư này nằm ngay sát trung tâm Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam. Ngoài mục đích tái định cư, nơi này sẽ trở thành trung tâm để Hà Nội phát triển vùng lõi phía Tây trong tương lai gần.

Tổng quan dự án:

– Vị trí: Xã Yên Bài, huyện Ba Vì, Hà Nội

– Diện tích: 1544 ha

– Vốn ngân sách đầu tư: 3.256 tỷ đồng

– Đã giải ngân: 1.600 tỷ đồng

Tại khu đất nền Làng Văn hóa, hiện có 14 dân tộc đang hoạt động văn hoá du lịch. Và tương lai sẽ có quy mô rộng lớn hơn. Bởi đây là dự án trọng điểm quốc gia, nhằm đưa du lịch phía Tây Hà Nội.

Dự án đã được các tập đoàn doanh nghiệp lớn như Sun Group, Tuần Châu, TH Group…đề xuất đầu tư.

Tiềm năng phát triển du lịch và cơ hội đầu tư

Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam là một mô hình du lịch bảo tồn di sản văn hóa, đáp ứng nhu cầu của du khách trong nước cũng như quốc tế. Vì vậy, lượt khách đến đây đã vượt cả sự mong đợi của chính quyền cũng như chủ đầu tư:

– Năm 2017 – 2018: Đón 600.000 lượt khách

– Năm 2019: Đón 700.000 lượt khách

đất nền Làng Văn hóa 2

Làng Văn hóa đón nhiều lượt du khách mỗi năm

Riêng những ngày lễ hội, Làng Văn hóa đón trên 20.000 lượt khách. Cùng với đó là dịch vụ đi kèm sôi động, mang lại nguồn thu lớn cho các đơn vị và hộ kinh doanh ở đây.

Trên đà phát triển này, mục tiêu 2021 – 2025 của thủ tướng chính phủ là định vị nơi đây thành thủ phủ du lịch quốc gia, với dự tính đón: 1.800.000 – 3.000.000 lượt khách mỗi năm. Dịch vụ nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, giải trí,…sẽ được xây dựng tiêu chuẩn cao cấp hơn để đáp ứng nhu cầu của du khách, nhất là du khách nước ngoài.

Như vậy, thời gian tới dòng tiền rất lớn sẽ đổ về khu vực này. Nên các chuyên gia bất động sản nhận định, đầu tư vào đất nền Làng Văn hóa thời điểm này chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận khủng trong tương lai gần.

Sản phẩm của dự án đất nền Làng Văn hóa và chính sách ưu đãi đầu tư

Dự án được chia làm 2 đợt. Đợt 1 có 53 lô đất. Đợt 2 đang trong quá trình hoàn thành bàn  giao và có 45 lô cực đẹp. Diện tích từng lô: Từ 75 – 118m2, các lô đều đã có sổ đỏ, tính pháp lý rõ ràng.

đất nền Làng Văn hóa 3

Đầu tư đất nền Làng Văn hóa sẽ đưa về lợi nhuận khủng

Chính sách ưu đãi đầu tư:

– Chiết khấu 2% ngay khi thanh toán

– Chiết khấu 5% khi mua từ 2 lô

– Hỗ trợ vay ngân hàng 50% giá trị của lô đất, được ưu đãi miễn lãi suất trong 6 tháng.

Đợt 1 có 53 lô đã bán hết ngay trong tuần ra mắt. Đợt 2 chỉ 45 lô, nhà đầu tư nên nhanh tay nắm bắt cơ hội vàng đầu tư. Bởi so với những dự án khác, đất nền ở Làng Văn hóa đảm bảo an toàn, dễ dàng mua bán nhờ có sổ đỏ cầm tay. Nếu để lâu dài, tiềm năng giá đất sẽ tăng mạnh và chắc chắn cơ hội sinh lời cực kỳ lớn.

Đất nền Làng Văn hóa đang là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư. Quý khách quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Email: hoangtoan2071986@gmail.com

Website: https://bdshanoi24h.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button