Cơ hội có 1-0-2 đầu tư siêu phẩm đất nền Hòa Lạc đường Bãi Dài

Cơ hội có 1-0-2 đầu tư siêu phẩm đất nền Hòa Lạc đường Bãi Dài

Đất nền Hòa Lạc cho đến nay vẫn còn nguyên sức nóng khi liên tục có những dự án được săn đón. Trong số đó không thể bỏ qua siêu phẩm đất nền khu vực đường Bãi Dài với nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đây được đánh giá là dự án có tiềm năng nổi trội giúp nhà đầu tư bỏ vốn ít, khả năng sinh lời cao.

Dự án 72 lô đất dự án đất nền Hòa Lạc đường Bãi Dài cực đẹp

 đất nền hòa lạc

72 lô đất nền dự án đường Bãi Dài – Hòa Lạc

Nhu cầu bán đất nền hiện nay tại khu vực Hòa Lạc ngày càng tăng cao với nhiều dự án liên tục đổ bộ trên thị trường. Chiếm ưu thế hơn hẳn phải kể đến dự án đường Bãi Dài. Đây là dự án có số lượng phân lô lớn lên đến 72 lô đất mở ra nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Dự án đất nền đường Bãi Dài nằm ở đường Bài Dãi, xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất là khu vực lân cận khu công nghệ cao Hòa Lạc. Tổng số lô đất hiện phân của dự án này là 72 lô với diện tích trung bình từ 75m2 – 100m2/lô. Trong đó, mặt tiền mỗi lô dao động từ 5 – 15m.

Theo nhiều chuyên gia phân tích thị trường bất động sản, dự án đường Bãi Dài có vị trí cực đẹp thuận lợi để đầu tư. Dự án này nằm ở gần tỉnh lộ 446 với khả năng kết nối với trung tâm nội đô Hà Nội trong một khoảng thời gian ngắn chỉ 30 phút đi xe.

Chưa kể, toàn bộ 72 lô đất dự án này còn nằm trên trục đường chính của đường Bãi Dài được trải nhựa đảm bảo thuận tiện cho phát triển hạ tầng một cách lý tưởng. Chỉ những lợi thế về vị trí đã khẳng định tiềm năng đầu tư to lớn khi rót tiền vào dự án này.

Cơ hội đầu tư đất nền Hòa Lạc dự án đường Bãi Dài có 1-0-2

Dự án đất nền Bãi Dài sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư phát triển nổi bật

Tại sao nhiều chủ đầu tư lại cho rằng đầu tư đất nền Hòa Lạc qua dự án đường Bãi Dài là cơ hội có 1-0-2? Rất dễ hiểu, dự án này mang đến nhiều lợi thế nổi trội giúp nhà đầu tư có nhiều cơ hội sinh lời.

Một số địa lợi nổi bật có riêng ở khu đất nền Bãi Dài có thể kể đến như: giao thương thuận tiện do nằm sát tỉnh lộ 446; sát ngay khu nghỉ dưỡng Xanh Villas thuận tiện cho thư giãn; giao thông kết nối nội đô nhiều thuận lợi do nằm gần đường sắt trên cao Văn Cao – Hòa Lạc; tiện lợi du lịch do gần Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam, khu sinh thái Suối Ngọc Vua Bà, khu nghỉ dưỡng Nhà Của Tớ;…

Với hàng lợi những lợi thế phát triển, khu vực đất nền phân lô Bãi Dài ngày càng được săn đón trên thị trường bất động sản Hòa Lạc. Chưa kể các gói đầu tư còn có mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng hơn 1 tỷ để sở hữu một lô đất có nhiều tiềm năng.

Theo dự báo của nhiều chuyên gia, khi dịch bệnh được kiểm soát tốt chắc chắn dự án đất nền Hòa Lạc khu Bãi Dài sẽ được săn đón. Ngay hôm nay nếu muốn tìm hiểu chi tiết về  đất nền tại dự án đường Bãi Dài, nhà đầu tư quan có thể liên hệ với Bất Động Sản Hoàng Gia để được hỗ trợ.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button