Chủ đầu tư bán bán dự án đất nền Bãi Dài Hòa Lạc trực tiếp

đất nền bãi dài

Chủ đầu tư bán bán dự án đất nền Bãi Dài Hòa Lạc trực tiếp

Dự án đất nền khu vực Hòa Lạc có nhiều lựa chọn khác nhau. Song được đánh giá cao về khả năng sinh lời hơn cả phải nhắc đến đất nền Bãi Dài – Hòa Lạc. Vào thời điểm này được xem là “cơ hội vàng” cho nhà đầu tư rót tiền vào dự án Bãi Dài với nhiều cơ hội gia tăng lợi nhuận đầu tư trong tương lai.

Vì sao dự án đất nền Bãi Dài có khả năng sinh lời cao?

 dự án đất nền

Quy hoạch phân dô dự án đất nền Bãi Dài – Hòa Lạc

Trong số những dự án đất nền Hà Nội ở khu vực Hòa Lạc, theo các chuyên gia dự án Bãi Dài có nhiều lợi thế hơn hẳn những dự án lân cận khu công nghệ cao Hòa Lạc khác. Chính những vị trí này là điều kiện quan trọng để khẳng định đất nền Bãi Dài có khả năng sinh lời cao đúng nghĩa.

Trước hết, đất nền Bãi Dài sở hữu vị trí lý tưởng cho kết nối giao thông, phát triển giao thông và hình thành khu trí thức cao. Điều này được minh chứng bằng việc dự án Bãi Dài nằm gần tỉnh lộ 446, gần nhà ga đường sắt trên cao Văn Cao – Hòa Lạc nên vô cùng thuận tiện kết nối với nội đô trong thời gian ngắn.

Chưa kể, từ dự án đất nền Bãi Dài chỉ mất khoảng 2km để đến làng đại học quốc gia. Thêm nữa, vị trí của dự án này còn gần nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng như: Xanh Villas, Suối Ngọc Vua Bà, Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam,… Tất cả những điều này thích hợp để phát triển một khu dân cư có chất lượng cuộc sống lý tưởng.

Ở khía cạnh quy hoạch, dự án Bãi Dài được phân lô lên đến 72 lô đất, đa dạng sự lựa chọn của chủ đầu tư về diện tích, mặt tiền. Theo đó, diện tích dao động của đất nền đường Bãi Dài trong khoảng từ 75m2-100m2 với mặt tiền trong khoảng từ 5-15m.

Thêm vào đó, tính minh bạch pháp lý và giá đầu tư ở dự án Bãi Dài cũng có nhiều ưu điểm đảm bảo khả năng đầu tư an toàn, không tốn kém đầu vào cho bất cứ nhà đầu tư nào. Cụ thể, bất cứ lô đất nào của dự án cũng đều có sổ đỏ trao tay vĩnh viễn. Trong khi mức giá để sở hữu một lô đất Bãi Dài chỉ khoảng 1 tỷ đồng/ lô.

Thời điểm tốt để sở hữu đất Bãi Dài khi chủ đầu tư bán giá tốt nhất

 dự án đất nền

Chọn đầu tư đất nền Bãi Dài – Hòa Lạc với khả năng sinh lời cao

Với nhiều lợi thế hẳn sẽ có nhiều chủ đầu tư quan tâm đến dự án đất nền Bãi Dài – Hòa Lạc. Vậy nên để sở hữu được đất nền Bãi Dài cần phải tính toán thời điểm tốt để có được mức giá ưu đãi nhất.

Ở thời điểm hiện tại được xem là thời điểm tốt để sở hữu đất Bãi Dài. Bởi lẽ, hiện nay thị trường đất nền Hòa Lạc đang trong tình hình chung khá ảm đạm nên việc sở hữu đất nền Bãi Dài trở nên thuận lợi khi ít cạnh tranh hơn, mức giá cũng có nhiều hỗ trợ trong thời điểm dịch bệnh.

Vì thế, chỉ cần bỏ ra một khoản tiền tương đối là nhà đầu tư đã có thể sở hữu được đất nền Bãi Dài – Hòa Lạc với giá tốt cùng hàng loạt tiềm năng sinh lời cao trong thời gian sắp tới. Theo dự báo khi dịch bệnh ổn định, thị trường đất nền Bãi Dài – Hòa Lạc sẽ tăng nhanh đột biến về nhu cầu sẽ là cơ hội tốt cho nhà đầu tư trước đó đã rót tiền vào dự án này.

Nếu quan tâm đến dự án đất nền Hòa Lạc – Bãi Dài, nhà đầu tư có thể trực tiếp liên hệ với Bất Động Sản Hoàng Gia để nhận được những thông tin tư vấn cần thiết.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BĐS HOÀNG GIA

Địa chỉ: Xóm Bãi Dài, Thôn 7, Xã Tiến Xuân, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội

Mã số thuế: 0109593823

Ngày hoạt động: 13/04/2021

Giấy phép kinh doanh: 0109593823

Hỗ trợ dự án: 0981399016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button